Ông Nguyễn Đăng Nguyên được giao phụ trách Tổng giám đốc MobiFone

  • 24/08/2018 16:06
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone vừa công bố quyết định giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Đăng Nguyên, Phó tổng giám đốc MobiFone phụ trách chức vụ Tổng giám đốc MobiFone.
Ông Nguyễn Đăng Nguyên được giao phụ trách Tổng giám đốc MobiFone

Ông Nguyễn Đăng Nguyên được giao phụ trách Tổng giám đốc MobiFone

Đại diện MobiFone cho biết, ngày 22-8, được sự đồng ý của các cơ quan chức năng, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Lễ công bố quyết định giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Đăng Nguyên - Phó Tổng giám đốc phụ trách chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Ông Nguyễn Đăng Nguyên là người nhiều năm giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng kỹ thuật của MobiFone. Khi ông Nguyễn Đăng Nguyên phụ trách mảng kỹ thuật của MobiFone, MobiFone được khách hàng đánh giá là nhà mạng có chất lượng tốt.

"Trước đó, ngày 21-8, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã có quyết định cho thôi chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone đối với ông Cao Duy Hải"- MobiFone thông tin.

Ông Cao Duy Hải từng giữ chức vụ Tổng giám đốc MobiFone và thành viên Hội đồng thành viên của MobiFone. Tuy nhiên, vì những sai phạm liên quan đến vụ MobiFone mua 95% cổ phần của AVG, ông Cao Duy Hải bị kết luận có vi phạm nghiêm trọng trong việc tham mưu cho Hội đồng thành viên Tổng công ty trình Bộ TT-TT quyết định phê duyệt và tổ chức thực hiện dự án; Trực tiếp ký nhiều văn bản liên quan đến dự án trái quy định...

Tin cùng chuyên mục