• Lòng nhân ái với hàng nghìn trẻ em bị bại não

  Lòng nhân ái với hàng nghìn trẻ em bị bại não

  ANTD.VN - Con cái như là sự nối dài của cha mẹ, nhất là với truyền thống của người Việt Nam, đó chính là tương lai, là lẽ sống, là tất cả đối với người phụ nữ; tuy nhiên, ở góc nhìn ấy, chị chẳng có gì cả. Vậy người Phụ nữ ấy là ai và chị đã làm gì để vượt qua bản thân, vượt qua số phận, góp phần cống hiến cho xã hội, giúp đỡ các gia đình có trẻ bị bại não ở Việt Nam.

 • Phố Sách Hà Nội được phủ sóng Wifi, mở cửa từ 21-4-2017

  Phố Sách Hà Nội được phủ sóng Wifi, mở cửa từ 21-4-2017

  ANTD.VN - Chiều 19-12, UBND TP Hà Nội phối hợp với Sở TT-TT, UBND quận Hoàn Kiếm, tổ chức Lễ triển khai Phố Sách Hà Nội kỷ niệm 70 năm ngày Toàn quốc kháng chiến (19-12-1946/19-12-2016). Trong đó, Phố Sách Hà Nội sẽ chính thức được khai trương vào Ngày Sách Việt Nam 21-4-2017.

 • Giảm 15% giá vé máy bay cho người khuyết tật

  Giảm 15% giá vé máy bay cho người khuyết tật

  ANTĐ - Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines cho hay, hãng sẽ triển khai chính sách ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là người khuyết tật, nhằm mang lại cho người khuyết tật thêm nhiều cơ hội đi lại bằng máy bay. 

 • “Mất hi vọng là bất hạnh lớn nhất”

  “Mất hi vọng là bất hạnh lớn nhất”

  ANTĐ - Phòng 301, ký túc xá Đại học Quốc gia Hà Nội luôn có một sinh viên ít nói nhưng dễ gần, cần mẫn học tập khi hai tay đã cụt đến khuỷu, đó là Lý Láo Lở, chàng trai dân tộc Dao (con trai cả một gia đình thuần nông ở thôn Pạc Tà, xã A Mú Xung, huyện Bát Xát, cách thành phố Lào Cai 80Km). 

 • Sẻ chia cùng những mảnh đời thiếu may mắn

  Sẻ chia cùng những mảnh đời thiếu may mắn

  (ANTĐ) - Hôm nay, 18-4, thầy và trò Trung tâm Dạy nghề nhân đạo - tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam - Văn Chương - Đống Đa - Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam 18-4. 

 • 250 suất học bổng Phát triển Australia cho sinh viên Việt Nam

  250 suất học bổng Phát triển Australia cho sinh viên Việt Nam

  (ANTĐ) - Bộ GD-ĐT vừa thông báo về học bổng Phát triển Australia năm 2012 với tối đa 250 suất bao gồm Học bổng Phát triển Australia (ADS)/Học bổng Năng lực Lãnh đạo Australia (ALAS) sẽ được trao cho công dân Việt Nam để theo học bậc sau đại học tại Australia bắt đầu vào năm 2013.