Ngọc Duyên làm đại sứ quảng bá Olympic mùa Đông 2018

  • 10/04/2017 18:40
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên vừa được chính quyền tỉnh Gangwon - Hàn Quốc bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá Thế vận hội mùa Đông 2018.
Chiều ngày 8-4, Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên đã tham dự buổi lễ quảng bá sự kiện Olympic mùa đông 2018 do Bộ Văn hoá Hàn Quốc tổ chức, diễn ra tại Hà Nội. Tại buổi lễ quảng bá, Hoa hậu Ngọc Duyên được chính quyền tỉnh Gangwon- nơi đầu tiên của Châu Á đăng cai Thế vận hội mùa đông, bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá  chính thức cho sự kiện này. Ngọc Duyên là người đẹp đầu tiên của Việt Nam được vinh dự trở thành đại sứ quảng bá Thế vận hội Olympic mùa đông. Đây là sự kiện có ý nghĩa cực kì quan trọng với Hàn Quốc, đánh dấu sự phát triển và hội nhập của thể thao Hàn Quốc với thế giới.
Ngọc Duyên làm đại sứ quảng bá Olympic mùa Đông 2018
Ngọc Duyên hiện là đương kim Miss Global Beauty Queen 2016, một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín và quy mô lớn nhất Hàn Quốc. Chính vì thế, Ngọc Duyên rất được mến mộ tại "xứ sở Kim Chi" và cô rất phù hợp để trở thành đại sứ cho tỉnh Gangwon nơi đăng cai sự kiện này. Xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Duyên diện bộ đầm dạ hội sang trọng của NTK Châu Phạm. Cô đội vương miện và dải băng đeo Miss Global Beauty Queen 2016 trong sự reo hò của các bạn trẻ Hà Nội. Chia sẻ cảm xúc khi trở thành đại sứ quảng bá cho Olympic Mùa Đông 2018 của tỉnh Gangwon, cô cho biết: "Ngọc Duyên rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được sự bổ nhiệm này. Với vai trò quảng bá hình ảnh cho Gangwon, cũng như Hàn Quốc và sự kiện Thế vận hội mùa Đông 2018, Ngọc Duyên hi vọng sẽ đóng góp phần nào vào thành công của sự kiện thể thao mùa Đông lớn nhất thế giới cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam- Hàn Quốc đến với sự kiện này. Ngọc Duyên cũng hi vọng đây là kì thế vận hội Mùa đông mà Việt Nam sẽ có đại diện tranh tài và mang thành tích cao cho đất nước".
Ngọc Duyên làm đại sứ quảng bá Olympic mùa Đông 2018
Hiện, Ngọc Duyên vừa tham gia đồng hành và là ban giám khảo cho cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2017 và đồng thời được bổ nhiệm là Giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam 2017.

Tin cùng chuyên mục