Mẹ kế dùng thuốc độc sát hại con riêng của chồng

  • 10/04/2018 18:32
  • 0 bình luận
  • P.Hà - Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 10-4, trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND xã Chiềng Khay (huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng, một cháu bé 6 tuổi bị mẹ kế sát hại. Công an huyện Quỳnh Nhai đã bắt giữ nghi can gây án để để tra.

Theo Chủ tịch UBND xã Chiềng Khay, trước đó vào chiều 7-4, cháu Lò Văn Tuân, 6 tuổi, được người dân trong bản phát hiện trong tình trạng người tím tái, miệng sùi bọt mép. Cháu bé nhanh chóng được đưa tới Trạm y tế xã Chiềng Khay (cách nhà 4km) để sơ cứu nhưng không qua khỏi.

Công an xã Chiềng Khay phối hợp với Công an huyện Quỳnh Nhai, tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án, và mời mẹ kế của cháu Tuân là Lo Thị Pưng (Sn 1987, trú tại xã Chiềng Khay) lên làm rõ về cái chết của cháu Tuân.

Tại cơ quan công an, Pưng khai nhận, Tuân là con riêng của chồng. Do mâu thuẫn với chồng nên Pưng đã bỏ thuốc diệt cỏ vào nước để đầu độc cháu Tuân. Ngày 8-4, Công an huyện Quỳnh Nhai đã bắt giữ nghi phạm Pưng để điều tra về hành vi giết người.

Lãnh đạo UBND xã Chiềng Khay cho biết thêm, sau khi chia tay với mẹ cháu Tuân, anh L.V.L (bố cháu bé) đã lập gia đình lần 2 với Pưng. Hai người có một con chung là bé gái khoảng 1 tuổi.

Tin cùng chuyên mục