MC Vân Hugo nhận lời cầu hôn

  • 05/07/2020 07:12
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Gần 10 năm sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu tiên, Vân Hugo đã quen với cuộc sống làm mẹ đơn thân và dành toàn tâm toàn ý nuôi dưỡng cậu con trai... 
MC Vân Hugo nhận lời cầu hôn

Thời gian gần đây, cô xác nhận đã tìm thấy người đàn ông thực sự đem lại cho mình hạnh phúc và cũng đã nhận lời cầu hôn từ anh. Nữ diễn viên sinh năm 1985 chia sẻ, con trai cũng ủng hộ chuyện tình cảm mới của mẹ. Trước đó, cậu bé thậm chí còn nhiều lần giục mẹ cưới chồng. Dù vậy, cô vẫn băn khoăn chưa muốn đi bước nữa vì chồng cũ hiện đã có gia đình riêng rồi, nếu cô tái hôn thì sợ con trai cảm thấy lạc lõng. 

Trước tò mò của người hâm mộ về việc đã nhận lời cầu hôn thì bao giờ sẽ tổ chức đám cưới, Vân Hugo giãi bày, cô chưa dám nghĩ tới việc này. Sở dĩ vậy bởi theo Vân Hugo, trải qua một lần vấp váp, cô thật sự không muốn mình nhiều lần tổ chức đám cưới ở trong đời. Vì thế, cô muốn có thêm thời gian để thử thách bạn trai và cũng là thử thách chính bản thân mình. Đó là lý do phải sau một thời gian nữa, cô mới chính thức có quyết định về “ngày trọng đại” của cả hai.

Nói thêm về lời cầu hôn lãng mạn từ bạn trai, Vân Hugo tâm sự, sau đợt giãn cách vì dịch Covid-19, cả hai lên kế hoạch đi du lịch ở biển. Biết cô thích biển nên anh đã bất ngờ quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn với cô trước biển. Khi nhận được lời cầu hôn này, cô đã xúc động đến rơi nước mắt. Nữ diễn viên chia sẻ, cảm giác của một người phụ nữ từng đi qua đổ vỡ và nhận được lời cầu hôn thứ hai còn hạnh phúc hơn gấp bội so với lúc còn là một cô gái mới lớn. 

Tiết lộ về “một nửa” của mình, Vân Hugo cho biết, anh tuy là người đến sau nhưng rất yêu thương, trân trọng và thấu hiểu cô. Kể từ khi anh xuất hiện, cô cảm thấy cuộc đời mình như được sắp xếp lại toàn bộ, được bù đắp tất cả những tổn thương, trống vắng, bất ổn và mất mát trước kia. Điều quan trọng hơn là anh rất yêu thương và hợp với cậu con trai riêng của cô.

Về phía bạn trai của Vân Hugo, anh vẫn luôn nói với cô rằng: “Em là một người phụ nữ tốt”. Cũng theo Vân Hugo, tới giờ cô nhận ra để tìm thấy hạnh phúc thật ra rất đơn giản, đó là hãy đối xử thật tốt với bản thân mình, rồi mọi thứ tốt đẹp tự nhiên sẽ tìm đến. Cô cũng không bao giờ có suy nghĩ bạn trai đến với mình thì anh sẽ thiệt thòi vì cô từng một lần đổ vỡ.

Về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Vân Hugo cho biết, cả hai dành cho nhau sự tôn trọng và chọn cách ứng xử văn minh. Chồng cũ của cô đã có gia đình mới nhưng vẫn dành tình yêu thương cho cậu con trai chung. Nữ diễn viên bày tỏ, cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp với ông bà nội của con trai, ngày lễ Tết vẫn gửi quà hỏi thăm và ông bà cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm cuộc sống của hai mẹ con. 

Tin cùng chuyên mục