MC Nguyên Khang ngồi "ghế nóng"

  • 24/07/2018 15:20
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Với kinh nghiệm dày dặn và khả năng ứng biến linh hoạt, MC Nguyên Khang được mời vào ghế giám khảo chương trình "Gương mặt truyền hình - The TVFace 2018".

"Gương mặt truyền hình" là chương trình truyền hình thực tế nhằm phát hiện và đào tạo các MC tài năng. Sau thành công từ mùa tổ chức đầu tiên thu hút sự tham gia của hàng nghìn ứng viên từ khắp mọi miền đất nước, năm nay sân chơi này sẽ tiếp tục trở lại cùng khán giả màn ảnh nhỏ với tên gọi "The TVFace 2018".

Theo tiết lộ từ đơn vị sản xuất chương trình, một trong những điểm mới của cuộc thi năm nay chính là sự xuất hiện của MC Nguyên Khang trong vai trò huấn luyện viên. 

MC Nguyên Khang

MC Nguyên Khang

Chia sẻ về việc ngồi "ghế nóng" lần này, MC Nguyên Khang cho biết, dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc song anh vẫn nhận lời tham gia chương trình trên bởi nhận thấy đây là một chương trình nghiêm túc trong việc đưa các MC tiệm cận với nghề dẫn và sản xuất nội dung truyền hình.

Anh chàng MC cũng khẳng định, anh đến với sân chơi trên hoàn toàn để truyền cảm hứng và giúp thế hệ trẻ tài năng kế cận các bậc đàn anh, đàn chị trong nghề MC có cơ hội vươn lên tỏa sáng.

Với kinh nghiệm từng dẫn hàng trăm chương trình truyền hình đến vai trò giám đốc sản xuất làm nên thành công cho nhiều kênh radio, sự xuất hiện của anh chàng Quán quân “Sinh ra để toả sáng” hứa hẹn sẽ tạo nên sự cuốn hút của "The TVFace 2018".

Nguyên Khang là một trong những MC hàng đầu hiện nay

Nguyên Khang là một trong những MC hàng đầu hiện nay

Trước đó vào năm 2009, Nguyên Khang - chàng MC được nhiều bạn trẻ yêu thích với chương trình Xone FM đã vượt qua hàng trăm đối thủ để giành chiến thắng trong cuộc thi Cầu Vồng (lĩnh vực Người dẫn chương trình trẻ) do VTV6 tổ chức. Dù tay ngang nhưng sau 10 năm nỗ lực, Nguyên Khang đã vươn lên thành người dẫn chương trình hàng đầu hiện nay.

Cùng đảm nhận vai trò huấn luyện viên cùng với Nguyên Khang tại "The TVFace 2018" còn có Thảo Nhi và Tấn Tài

Cùng đảm nhận vai trò huấn luyện viên cùng với Nguyên Khang tại "The TVFace 2018" còn có Thảo Nhi và Tấn Tài

Theo đại diện đơn vị sản xuất "The TVFace 2018", năm nay các kỹ năng đào tạo sẽ được chú trọng, sát với nhu cầu thị trường của nghề MC, thử thách cũng sẽ đầy màu sắc và chú trọng và yếu tố kịch tính hấp dẫn với cả người trong cuộc lẫn khán giả truyền hình.

Những gương mặt tiềm năng sẽ được hội tụ về trung tâm đào tạo "Gương mặt truyền hình", tham gia quá trình học tập và trải qua từng thử thách. Các gương mặt xuất sắc sẽ có mặt tại đêm Gala chung cuộc và tranh ngôi vị Quán quân "Gương mặt truyền hình 2018".

Ban tổ chức sẽ bắt đầu tiếp nhận đăng ký trực tiếp trên Fan Page chính thức của chương trình https://www.facebook.com/guongmattruyenhinh.vn/ từ ngày 25-7 đến ngày 30-7-2018. Sau phần chọn lọc hồ sơ và phỏng vấn trực tuyến, những gương mặt xuất sắc sẽ được lựa chọn ghi hình để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất vào "ngôi nhà chung".

Tin cùng chuyên mục