Lý Bình thanh minh tin đồn yêu Phương Trinh Jolie

  • 09/02/2020 06:23
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Lý Bình vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên trong các MV của Phương Trinh Jolie, trong đó có MV “Nobody like you”. Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi khi chăm sóc nhau trong hậu trường các sự kiện đã dấy lên tin đồn yêu đương cả 2 một mực phủ nhận. Phương Trinh và Lý Bình từng khẳng định họ có mối quan hệ bạn bè thân thiết, không phát sinh quan hệ tình cảm. 
Lý Bình thanh minh tin đồn yêu Phương Trinh Jolie

Mới đây khi được hỏi về mối quan hệ này, Lý Bình một lần nữa thanh minh vui, anh và Phương Trinh Jolie yêu nhau trên tinh thần, cứ sắp có sản phẩm nào là sẽ yêu nhau trong sản phẩm đó nên giống tình yêu trong nghệ thuật. Cũng theo anh, cả 2 cộng tác với nhau rất nhiều sản phẩm và lần nào anh cũng cảm thấy yêu mến Phương Trinh Jolie và ngược lại. Với anh, Phương Trinh Jolie là người khiến anh thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống, bước thêm nhiều bước trong sự nghiệp và cuộc sống, khai phá thêm nhiều điều về bản thân.

Còn với Phương Trinh Jolie, người đẹp tiết lộ, cô để ý Lý Bình và dần thân thiết với anh hơn vì nam diễn có tính cách vui vẻ, hài hước và thường xuyên mang lại tiếng cười cho cô. Ngoài ra, cô còn thừa nhận mình hấp dẫn bởi ngoại hình cuốn hút của Lý Bình vì anh khá đẹp trai, bảnh bao. 

Từ một nghệ sĩ chưa thực sự nổi bật trong làng giải trí, Lý Bình đã khẳng định tài năng bằng việc vừa đạo diễn, vừa diễn xuất trong những MV của Phương Trinh cùng một số bộ phim sitcom. Anh không quên cảm ơn 2 người bạn đã tạo cho anh bước ngoặc lớn để phát triển sự nghiệp, đó là Khả Như và Phương Trinh Jolie. Bản thân Lý Bình yêu thích khám phá công việc làm đạo diễn và tìm được tiếng nói chung với Phương Trinh Jolie, cô cũng động viên rất nhiều để anh theo đuổi công việc này.

Sau một đêm suy nghĩ thì Lý Bình đã đăng ký học đạo diễn và những sản phẩm của Phương Trinh Jolie lần lượt ra đời. Cả 2 còn là những người bạn tâm giao, đôi lúc bị mâu thuẫn về những cái tôi quá lớn, nhưng Lý Bình vẫn thể hiện sự tâm lý, đàn ông, làm chỗ dựa cho Phương Trinh Jolie. Lý Bình thừa nhận mình là người nóng nảy nhưng từ ngày quen Phương Trinh Jolie, anh thay đổi hoàn toàn, anh cố gắng kiềm chế hơn để có thể dung hòa với giọng ca “Vẫn là anh”.

Tin cùng chuyên mục