Linh mục Chính xứ Giáo xứ Hàm Long chúc Tết Công an Hà Nội

  • 21/01/2014 18:57
  • 0 bình luận
  • M.H
  • In bài
ANTĐ - Chiều 20-1, Linh mục Chính xứ Giáo xứ Hàm Long Nguyễn Ngọc Châu, cùng đại diện các vị linh mục, bà con giáo dân Giáo xứ Hàm Long đã đến thăm, chúc Tết Công an Hà Nội. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc CATP chủ trì buổi tiếp đoàn linh mục.

Linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu thay mặt các vị linh mục, bà con giáo dân Giáo xứ Hàm Long gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, các đồng chí trong Ban Giám đốc CATP và toàn lực lượng Công an Thủ đô.

Ngài linh mục bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Công an Hà Nội, trong năm 2013, nhất là dịp lễ Giáng sinh vừa qua, đã tạo điều kiện giúp đỡ, và phối hợp với Giáo xứ Hàm Long đảm bảo các hoạt động của Giáo xứ và cộng đồng giáo dân diễn ra trong an lành, thuận lợi, bình yên.

Linh mục Chính xứ Giáo xứ Hàm Long chúc Tết Công an Hà Nội ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chuyện trò, trao đổi thân mật cùng đoàn linh mục Giáo xứ Hàm Long

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, thay mặt Ban Giám đốc và CBCS Công an Thủ đô, đã gửi lời chúc mừng năm mới và bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu, của bà con giáo dân Giáo xứ Hàm Long đối với lực lượng Công an Thủ đô. Khẳng định trách nhiệm, quyết tâm của CATP, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho người dân Thủ đô, trong đó có bà con giáo dân Giáo xứ Hàm Long; Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp của Giáo xứ Hàm Long, của bà con giáo dân, để lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin cùng chuyên mục