Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  • 06/02/2013 11:57
  • 0 bình luận
  • Nhật Anh
  • In bài
ANTĐ -Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2013) và Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. 

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương...

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 1
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 2

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng trong dịp này, Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an do Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc mỗi dịp tết đến xuân về.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 3 Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 4

Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung và Bộ Công an viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Từ khi mới ra đời cho đến nay, được sự quan tâm dìu dắt của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lực lượng CAND đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt. Trong các giai đoạn lịch sử, lực lượng CAND luôn thể hiện sự tận trung với Đảng, tận hiếu với dân, hy sinh gian khổ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời khẳng định vị trí quan trọng của mình trong công tác bảo vệ ANQG, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Ghi sâu những lời dạy của Bác Hồ qua các phong trào lớn như: Học tập 6 điều Bác Hồ dạy CAND; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lực lượng CAND đã đạt được kết quả rất đáng ghi nhận, tạo nền tảng vững chắc để toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng. Những thành tích của lực lượng CAND đã tạo môi trường an ninh an toàn, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế và xây dựng đất nước.

Trong những ngày này, lực lượng CAND cả nước đang tập trung triển khai quyết liệt đồng bộ nhiều giải pháp phòng ngừa ngừa đấu tranh với tội phạm, tệ nạn xã hội nhằm đảm bảo ANTT để nhân dân đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 yên vui, hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục