Kristen Stewart muốn gì ngày sinh nhật ?

  • 04/04/2013 22:23
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Người hâm mộ bắt đầu hào hứng trong việc gợi ý cho nam diễn viên Robert Pattinson (Rob)  về quà sinh nhật cho bạn gái.

Sau hàng loạt câu chuyện hợp-tan trên các mặt báo, vợ chồng Ma cà rồng đang hào hứng đón chờ sinh nhật của nàng Bella vào ngày 9-4 tới và câu hỏi được đặt ra là Kristen sẽ muốn tặng gì vào ngày sinh nhật. Một người bạn của cô trả lời trang web HollywoodLife rằng: “Kristen đang mong tổ chức sinh nhật cùng Rob và một vài người bạn thân. Cô ấy không hứng thú với một bữa tiệc linh đình. Tất nhiên, vấn đề quà tặng luôn được nói tới. Nhưng với Kris, cô ấy cảm thấy mình đã có mọi thứ ngoại trừ Rob. Có Rob ở bên vào ngày đó chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất. Mọi người chắc hắn sẽ cho là tôi nói đùa, nhưng nếu như có một gợi ý dành cho Rob, thì đó nên làm một chú cún cưng. Kris sẽ rất vui nếu chú cún Bear và Bernie trong gia đình có thêm một thành viên mới”. 

Kristen Stewart muốn gì ngày sinh nhật ? ảnh 1
Hình ảnh mới nhất khi đi tiệc tùng của cặp đôi "Chạng vạng"

Trang web này cũng cung cấp thêm rằng cặp đôi này vẫn chưa có ý định tìm một ngôi nhà mới để chuyển tới. Người bạn này nói thêm: “Rob không muốn những áp lực như thế trong lúc này. Ngoài ra, anh ấy vẫn muốn Kris chứng tỏ bản thân mình. Hằng ngày cô ấy vẫn có những cử chỉ ngọt ngào dành cho chàng trai của mình. Thêm vào đó, sự nghiệp của Rob đang là ưu tiên hàng đầu, anh ấy quá bận rộn trong việc di chuyển giữa các nơi để đóng phim, thay vì tìm một ngôi nhà cho hai người”.

Theo HollywoodLife

Tin cùng chuyên mục