• Hàng nghìn người chen lấn dự sinh nhật cô bé 15 tuổi

  Hàng nghìn người chen lấn dự sinh nhật cô bé 15 tuổi

  ANTD.VN - Rubi Ibarra đã vô vùng choáng ngợp khi hàng nghìn người trên khắp Mexico đến tham dự buổi tiệc sinh nhật 15 tuổi của em, sau khi một đoạn video mời tới dự sinh nhật được cha em đăng tải trên mạng xã hội. 

 • Chiêm ngưỡng iPhone 7 "phiên bản Putin"

  Chiêm ngưỡng iPhone 7 "phiên bản Putin"

  ANTD.VN - Để đánh dấu sự kiện sinh nhật lần thứ 64 của Tổng thống Putin, hãng sản xuất điện thoại Nga Caviar đã chế tạo ra một phiên bản iPhone 7 đặc biệt, có phần lưng đính titan, vàng, bạc và khắc nổi hình ông Putin.

 • Trục lợi các biểu tượng “đen” của IS, Al-Qaeda

  Trục lợi các biểu tượng “đen” của IS, Al-Qaeda

  ANTĐ - Theo Viện Nghiên cứu Thông tin Trung Đông (MEMRI: Middle East Media Research Institute): Mặc dù Facebook tuyên bố sẽ tháo gỡ một loạt trang rao bán các sản phẩm “ăn theo” Nhà nước hồi giáo (IS), nhưng các tìm kiếm gần đây cho thấy có nhiều trang Facebook cá nhân, công ty bán lẻ trực tuyến đa quốc gia Amazon, eBay, Twitter vẫn bán hàng hóa có chứa biểu tượng của 2 nhóm khủng bố khét tiếng tàn bạo trên mạng xã hội phổ biến nhất thế giới như: mũ bóng chày, quần áo, đồ trang sức và nhiều sản phẩm có in lá cờ đen của IS cùng với khẩu hiệu bằng tiếng Arập: “Baqiyah” (Kiên trì Thánh chiến).

 • Người Việt tại Áo tuần hành phản đối Trung Quốc

  Người Việt tại Áo tuần hành phản đối Trung Quốc

  ANTĐ - Bắt đầu từ 11h trưa hôm qua, 6-7-2014, bà con người Việt đã tập trung tại Quảng trường nhà thờ Stephan tại thủ đô Viên, một trong những nơi thu hút khách du lịch quốc tế đông nhất của Áo, trong số đó có nhiều khách du lịch Trung Quốc, cuộc đồng thanh hát bài Quốc ca Việt Nam, những người tuần hành dương cao nhiều cờ đỏ sao vàng và nhiều khẩu hiệu như Trung Quốc hãy rút khỏi vùng biển Việt Nam, Trung Quốc hãy tôn trọng công ước luật Biển 1982, hãy đưa Trung Quốc ra tòa án quốc tế. Sau đó đoàn người đã tuần hành qua một số tuyến phố và Quảng trường có đông khách du lịch và tiếp tục đến Đại sứ quán Trung Quốc.

 • Nghị trường Ấn Độ náo loạn vì chia tách bang

  Nghị trường Ấn Độ náo loạn vì chia tách bang

  ANTĐ - Ngày 5-8, phiên khai mạc kỳ họp mùa mưa của Thượng viện Ấn Độ đã phải trì hoãn đến lần thứ 2 do nghị sĩ của các đảng không đồng nhất quan điểm trong việc thành lập bang mới của Chính phủ Liên minh Tiến bộ Thống nhất (UPA). 

 • Tuần hành phản đối ô nhiễm môi trường

  Tuần hành phản đối ô nhiễm môi trường

  ANTĐ - Khoảng 1.000 người ở thành phố công nghiệp Đông Doanh thuộc tỉnh Sơn Đông, phía đông Trung Quốc đã tổ chức một cuộc tuần hành lên án chính quyền địa phương bất lực trong việc giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. 

 • Cuộc vận động tranh cử tổng thống Mỹ được nối lại sau bão Sandy

  Cuộc vận động tranh cử tổng thống Mỹ được nối lại sau bão Sandy

  ANTĐ - Ngày 1-11, Tổng thống Mỹ đã tái khởi động chiến dịch vận động cử tri ở 4 bang quan trọng sau khi bị gián đoạn 3 ngày bởi siêu bão Sandy. Phát biểu trước người ủng hộ ở bang Wisconsin, ông Obama đã khôi phục khẩu hiệu đã rất thành công trong chiến dịch tranh cử năm 2008: "Thay đổi".

 • Nga điều tra cáo buộc gian lận bầu cử

  Nga điều tra cáo buộc gian lận bầu cử

  ANTĐ - Trái ngược với không khí của 2 ngày trước, ngày 12-12, đúng Ngày Hiến pháp Liên bang Nga, hơn 25.000 người đã tập trung tại Quảng trường Manezhnaya ở trung tâm Thủ đô Matxcơva nhằm bày tỏ sự ủng hộ đối với đảng Nước Nga thống nhất và bộ đôi Medvedev - Putin.

 • Hội chứng “Chiếm lấy phố Wall”

  Hội chứng “Chiếm lấy phố Wall”

  ANTĐ - Lần đầu tiên, một phong trào phản kháng lan rộng tại 951 thành phố ở 82 quốc gia với khẩu hiệu “Đoàn kết vì một sự thay đổi toàn cầu”.

 • Biểu tình tiếp diễn, hơn 700 người bị bắt giữ

  Biểu tình tiếp diễn, hơn 700 người bị bắt giữ

  ANTĐ - Cây cầu Brooklyn ở New York, Mỹ đã được mở cửa trở lại tối 1-10 sau khi hơn 700 người tham gia cuộc biểu tình “Chiếm lấy Phố Wall” bị cảnh sát bắt giữ vì ngăn chặn giao thông và định tổ chức cuộc tuần hành chưa được cho phép trên cây cầu này.