Khám phá quán thư giãn “chân, tay, miệng”

  • 22/12/2011 15:17
  • 3 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - Khách nam giới và nhân viên nữ bị bắt quả tang trong tình trạng “áo kéo lên quá ngực, quần tụt xuống quá gối”.

Chiều 20- 12, tổ công tác CAP Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bất ngờ đột kích vào một quán massage mặt trên phố Nguyễn Huy Tự, bắt quả tang 1 đôi nam nữ đang massage mặt trong tình trạng hết sức lạ đời: vị khách nam giới mặc độc chiếc áo thun, đang nằm trên chiếc giường tay chân quờ quạng lung tung; còn nhân viên nữ áo đứng ngay cạnh giường, vạt áo bị kéo lên quá ngực, quần tụt xuống quá đầu gối. Đầu giường là một mớ khăn ướt có lẽ không phải để sử dụng cho việc… massage mặt.

Khám phá quán thư giãn “chân, tay, miệng”

Khách và nhân viên chuẩn bị "massage mặt"

Quán “thư giãn” này có 2 tầng. Tầng 1 trông khang trang, có đầy đủ đồ nghề để massage mặt thật. Tuy nhiên, CAP Bạch Đằng đã phát hiện sự bất thường của nó là phần đông chỉ có khách nam giới đến quán. Và mắt trước mắt sau, khách được đưa lên tầng 2 để “massage” cho kín đáo. Thông tin CAP Bạch Đằng nắm được, trên tầng 2 cũng có giường, nhưng việc massage mặt lại được thực hiện một cách hết sức kỳ cục, không liên quan gì đến mặt (?).

Khám phá quán thư giãn “chân, tay, miệng”

Tầng 2 được "chia lô" để phục vụ "massage"

Khám phá quán thư giãn “chân, tay, miệng” ảnh 3


Chủ quán và 2 nhân viên tại CAP Bạch Đằng

Làm sáng tỏ nghi vấn trên, CAP Bạch Đằng đã lập kế hoạch kiểm tra cửa hàng massage mặt này, và bắt quả tang, làm rõ thực chất là quán chuyên…kích dục. Tại quán này có 2 nhân viên nữ quê Phú Thọ và Tuyên Quang, không có chứng chỉ hành nghề massge. Họ được chủ quán phân công công việc chủ yếu là …kích dục cho khách trên tầng 2, với tiền “vé” 200.000 đồng/ khách. Số tiền này sẽ được chia đôi cho nhân viên và chủ, sau mỗi lần “massage mặt” xong. Tính đến thời điểm bị CAP Bạch Đằng kiểm tra, lập biên bản xử lý, quán massage “tay, chân, miệng” này đã hoạt động được 3 tháng.

Tin cùng chuyên mục