Kết cục bi thảm của cô gái xinh đẹp sạc iPhone trong phòng tắm

  • 14/02/2015 11:28
  • 0 bình luận
  • Mạnh Cường
  • In bài
ANTĐ - Một tai nạn thương tâm đã xảy ra khi một phụ nữ người Nga tử vong vì đánh rơi chiếc iPhone đang sạc vào trong bồn tắm. Đó là Evgenia Sviridenko, 24 tuổi, người đã được bạn sống cùng nhà phát hiện ra khi thấy cô im lặng trong phòng tắm quá lâu. Tai nạn xảy đến với Sviridenko khi đang dùng iPhone để truy cập vào mạng xã hội, VKontakte, phiên bản tiếng Nga của Facebook.

Cô Yevgenia Sviridenko là người vùng Omsk. Theo báo Komsomolskaya Pravda, đầu tuần rồi, người bạn cùng phòng đã phát hiện Yevgenia Sviridenko chết trong tư thế bị ngã vào bồn tắm.

Người bạn cùng phòng của Sviridenko là Yaroslav Dubinina (23 tuổi) cho biết, sau khi thấy bạn ở trong phòng tắm quá lâu, cô mở cửa vào và liền phát hiện sự việc. "Tôi bước vào và thấy cô ấy nằm tái ngắt trong bồn tắm. Điện thoại của Sviridenko vẫn ngập trong nước. Tôi kéo bạn ra và thấy thân thể bạn ấy vẫn còn giật giật do sốc điện", Yaroslav Dubinina cho biết. 

Cô Sviridenko vừa qua đời do bị sốc điện vì sạc iPhone trong nhà tắm

Cô Sviridenko vừa qua đời do bị sốc điện vì sạc iPhone trong nhà tắm

Phát ngôn viên của Ủy ban điều tra tại địa phương cho biết, các khám nghiệm ban đầu cho thấy cô Sviridenko qua đời vì bị sốc điện, nhưng cơ quan này vẫn sẽ tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong. Hiện nay, cảnh sát đang điều tra lí do tại sao sạc không ngắt. Họ cũng không tiết lộ thông tin bộ sạc đó có phải là một sản phẩm của Apple được cấp phép hay không.

Tháng 8 năm ngoái, các phương tiện truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin về vụ việc Wu Weyuan, một sinh viên 18 tuổi đến từ Korla, bị điện giật do sử dụng chiếc sạc iPhone nhái. Vụ việc này chỉ được phát hiện khi chị gái của cô ngửi thấy mùi khét khi đi làm về.

Apple trước đó đã phát hành báo cáo cảnh báo trên trang web của mình về sự nguy hiểm của việc sử dụng bộ sạc không phải do hãng cung cấp. Vào tháng 10/2014, khi đến thăm trường Đại học Arizon, Phillip Lechter cho biết chiếc iPhone 6 trong túi của anh bỗng bị cong và bốc cháy làm anh này bị bỏng ở độ 2.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục