Huy động xe thang "gạ" người đàn ông nước ngoài... rời nóc nhà tầng 7

  • 14/03/2019 22:54
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Sau nhiều tiếng đồng hồ khẩn trương các biện pháp cứu hộ, tiếp cận thuyết phục thậm chí...bám đuổi, lực lượng chức năng đã đưa xuống đất an toàn 1 người đàn ông “bám trụ” trên nóc ngôi nhà 7 tầng.

Cuộc giải cứu kết thúc lúc hơn 22h30 tối nay 14-3, tại khu vực phố  Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Trước đó, chiều cùng ngày, người dân trên phố Đào Tấn tá hỏa phát hiện 1 người đàn ông...đang “chuyền” từ nóc ngôi nhà 7 tầng sang các mái nhà khác. Có lúc dường như mệt, người này đứng vắt vẻo ở vị trí cao nhất,  bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng.

Lực lượng chức năng đã giải cứu an toàn người đàn ông

Lực lượng chức năng đã giải cứu an toàn người đàn ông

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng quận Ba Đình đã huy động xe chuyên dụng đến hiện trường, căng sẵn đệm hơi dưới đất và tìm cách tiếp cận nóc nhà tầng 7, nơi người đàn ông đang tỏ ý tiếp tục di chuyển.

Sau nhiều tiếng đồng hồ tập trung cao độ, lực lượng PCCC & CNCH – CAQ Ba Đình và Công an cơ sở đã giải cứu, đưa người đàn ông xuống dưới mặt đất an toàn. Thông tin ban đầu cho biết, người này là công dân nước ngoài, và đang phải điều trị tâm lý tại bệnh viện. Cơ quan chức năng đang phối hợp với sứ quán và thân nhân của người đàn ông này để giải quyết.

Tin cùng chuyên mục