Hội chợ từ thiện: “Vì miền Trung yêu thương”

  • 05/11/2013 11:58
  • 1 bình luận
  • Minh Đan
  • In bài
ANTĐ - Từ 15h – 19h ngày 5-11, tại trước sân hội trường nhà C – Học viện Báo chí tuyên truyền sẽ diễn ra Hội chợ từ thiện “ Vì miền Trung yêu thương” do nhóm sinh viên lớp Quan hệ công chúng K30 tổ chức.

Nhằm mục tiêu ủng hộ và chung tay góp sức giúp đồng bào miền Trung vượt qua những hậu quả do cơn bão số 11 để lại, Hội chợ đã được nhà trường và liên chi đoàn khoa Quan hệ công chúng-Quảng cáo ủng hộ tổ chức, với số lợi nhuận thu được sẽ được góp vào quỹ chương trình Ủng hộ miền Trung của khoa.

Hội chợ từ thiện: “Vì miền Trung yêu thương” ảnh 1
Banner chính thức của chương trình

Hội chợ sẽ bao gồm rất nhiều gian hàng với sản phẩm vô cùng đa dạng như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ handmade... Đặc biệt, một gian hàng kí gửi sẽ được mở ra gồm những loại quần áo cũ nhưng vẫn sử dụng được của các bạn sinh viên không còn ý định dùng và muốn bán lại cho người có nhu cầu. Đối với mặt hàng này, các bạn có thể mua được quần áo tốt với giá rẻ gấp nhiều lần so với thị trường, trong đó 10% số tiền thu được cũng sẽ được trích ra để đóng góp cho quỹ. Bên cạnh đó, các bạn có đồ dùng, quần áo… muốn ủng hộ đồng bào miền Trung cũng có thể mang đến gian hàng riêng nhận đồ ủng hộ của Ban tổ chức. Tính đến 9h30 sáng ngày 4-11, gần 300 bạn đã đăng kí và dự kiến sẽ tham dự Hội chợ.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích