Hoài Lâm tái xuất âm nhạc với nghệ danh mới

  • 25/10/2020 11:23
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Thông tin này khiến những người hâm mộ giọng ca “Hoa nở không màu” không khỏi ngỡ ngàng.
Hoài Lâm tái xuất âm nhạc với nghệ danh mới ảnh 1

Ban nhạc Deep Trôi

Sau thành công với ca khúc “Hoa nở không màu”, Hoài Lâm nhận được rất nhiều lời mời quay trở lại với âm nhạc, nhưng anh vẫn kiên quyết từ chối với lý do muốn dành thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh tại quê nhà Vĩnh Long. Thời gian gần đây, nam ca sĩ từng gây xôn xao dư luận khi chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh được cho là có phần “nổi loạn” như: hút thuốc lá phì phèo khi livestream, ngồi trên xe ô tô lắc lư theo nền nhạc của một bài hát với nhiều biểu cảm bất thường, khuôn mặt làm nhiều người hoảng hốt vì một bên mắt bị bầm tím. Không ít người hâm mộ bày tỏ lo ngại về việc sức khỏe lẫn tâm lý của anh đang không ổn định.

Tuy nhiên mới đây, Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ nghệ danh mới của anh là Young Luuli. Cùng với đó, Lê Anh Duy - một người bạn của nam ca sĩ đăng tải thông tin trên mạng xã hội, công bố việc thành lập ban nhạc có tên gọi Deep Trôi với 3 thành viên, trong đó có Hoài Lâm Young Luuli và Tăng Duy Tân. Lê Anh Duy cho biết, sắp tới ban nhạc sẽ ra nhiều sản phẩm, thể loại nào cũng “chơi”. Thông tin về các sản phẩm của Deep Trôi sẽ được thông báo trên Fanpage cùng kênh Youtube riêng của ban nhạc. Bên cạnh đó, đại diện nhóm Deep Trôi khẳng định, Hoài Lâm đã trở lại và chính thức có nghệ danh mới Young Luuli, anh sẽ không chỉ hát thể loại Pop Ballad mà sẽ chứng tỏ rằng “không nhạc gì không thể hát”. Không chỉ vậy, ban nhạc Deep Trôi sẽ có tour diễn xuyên Việt trong thời gian tới.

Trước đó trên trang mạng xã hội cá nhân, Hoài Lâm cũng nhiều lần chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng hai người bạn Lê Anh Duy, Tăng Duy Tân kèm theo chú thích rằng đây là ban nhạc Deep Trôi. Song, thời điểm ấy nhiều người chỉ nghĩ rằng đó là chú thích vui chứ không nghĩ tới việc anh sắp tham gia hoạt động trong một ban nhạc. Về phần mình, Lê Anh Duy tiết lộ, Hoài Lâm vẫn sẽ hát solo với nghệ danh cũ, còn nghệ danh mới Young Luuli sẽ được anh sử dụng khi hoạt động cùng ban nhạc. Theo đại diện ban nhạc Deep Trôi thì giọng ca “Hoa nở không màu” sẽ vừa hát, vừa làm Rapper và anh sẽ thử sức với nhiều màu sắc âm nhạc mới.

Cùng lúc này, Hoài Lâm cũng chia sẻ tấm poster giới thiệu về một đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 11-11 tới mà anh tham gia với tư cách ca sĩ hát “solo”. Tham gia chương trình còn có một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Phan Mạnh Quỳnh, Jack, Độ Mixi, Hứa Minh Đạt…Tuy nhiên, anh chưa tiết lộ thông tin về địa điểm diễn ra đêm nhạc đánh dấu sự tái xuất của mình trên sân khấu.

Tin cùng chuyên mục