HDBank tặng học bổng cho sinh viên

  • 15/10/2014 16:30
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ - Hiện thực hóa chiến lược thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, ngày 12/10 vừa qua, HDBank đã tham gia Ngày hội hướng nghiệp khoa Ngân hàng- ĐH Kinh tế TP. HCM lần 11.

Dịp này, HDBank cũng đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 3 triệu đồng cho những sinh viên xuất sắc nhất ĐH Kinh tế TPHCM đồng thời trực tiếp phỏng vấn hàng trăm sinh viên có nhu cầu thực tập tại HDBank.

HDBank tặng học bổng cho sinh viên ảnh 1 HDBank được xem là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc quan tâm, chăm sóc nguồn nhân lực tương lai 

Thông qua các buổi phỏng vấn, hàng nghìn sinh viên đã được tư vấn tại chỗ về xu hướng phát triển nguồn nhân lực, nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu cho từng vị trí tuyển dụng tại các ngân hàng và công ty chứng khoán. Nhiều sinh viên đã được gợi mở những hướng đi phù hợp trong tương lai.  

Những năm qua, HDBank luôn hợp tác với các Trường, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố và các tỉnh để tìm kiếm và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao. HDBank được xem là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc quan tâm, chăm sóc nguồn nhân lực tương lai của đất nước qua các chương trình trao tặng học bổng, tài trợ tạo điều kiện cho sinh viên phát huy khả năng của mình.

Thời gian sắp tới, HDBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho chiến lược phát triển của ngân hàng trong giai đoạn mới. 

Tin cùng chuyên mục