Hà Nội hợp tác với Việt Nam Airlines quảng bá du lịch Thủ đô ra toàn thế giới

  • 23/10/2019 20:12
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN -  UBND thành phố Hà Nội và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam sẽ tăng cường hợp tác trong công tác xúc tiến du lịch, thường xuyên phối hợp, tổ chức tham gia các hội chợ, các chương trình sự kiện du lịch trong nước và quốc tế với trọng tâm quảng bá hình ảnh Thủ đô và thúc đẩy du lịch phát triển hơn nữa.
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và lãnh đạo Tổng Công ty Hàng không Việt Nam cùng ký kết biên bản hợp tác

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và lãnh đạo Tổng Công ty Hàng không Việt Nam cùng ký kết biên bản hợp tác

Chiều 23-10, UBND thành phố Hà Nội và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2019 - 2024. Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) Phạm Ngọc Minh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam Dương Trí Thành, cùng đại diện lãnh đạo, sở, ngành và các đơn vị liên quan cùng dự.

Cụ thể, 2 bên sẽ tăng cường phối hợp tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hóa tiêu biểu, những sản phẩm du lịch đặc sắc, hấp dẫn và hình ảnh điểm đến du lịch Hà Nội.

Bên cạnh đó, biên bản ký kết cũng nhằm mục đích nâng cao, vai trò, vị thế, quảng bá hình ảnh của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tới các tỉnh, thành phố trong cả nước, các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Trong công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch, UBND thành phố Hà Nội và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam hợp tác thúc đẩy công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Thủ đô và hình ảnh về thương hiệu của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam thông qua các phương tiện truyền thông của hai bên, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng quảng bá như: Quảng bá đối ứng trên hệ thống website, trên hệ thống màn hình giải trí của tàu bay, trên hệ thống màn hình Led tại các khu vực trên địa bàn thành phố, trên các ấn phẩm truyền thông, tại các chi nhánh, đại lý của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam trên toàn cầu.

Đối với chương trình xúc tiến, phát triển sản phẩm du lịch, UBND thành phố Hà Nội và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam sẽ tăng cường hợp tác trong công tác xúc tiến du lịch, thường xuyên phối hợp, tổ chức tham gia các hội chợ, các chương trình sự kiện du lịch trong nước và quốc tế; tổ chức các hoạt động xúc tiến du lịch tại các thị trường quốc tế tiềm năng, đặc biệt là các thị trường mà Tổng Công ty Hàng không Việt Nam bắt đầu mở đường bay thẳng;

Phối hợp tổ chức đón các đoàn doanh nghiệp lữ hành (Famtrip) và phóng viên báo chí quốc tế (Press trip) đến tham quan, khảo sát thành phố Hà Nội và các địa phương. Hai bên phối hợp xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói đến Thủ đô và phát động các chương trình kích cầu du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Hà Nội.

Bên cạnh đó, hai bên sẽ phối hợp tổ chức sự kiện văn hóa thường niên trong giai đoạn 2019 - 2024, hằng năm, UBND thành phố Hà Nội và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam phối hợp tổ chức các sự kiện văn hóa, du lịch mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế trong các lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật cổ điển, thời trang, di sản...

Tin cùng chuyên mục