Hà Nội: Bắt chủ nhà nghỉ "nuôi" gái mại dâm

  • 22/06/2017 11:40
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Khoảng 22h20 ngày 16-6 vừa qua, tổ công tác đội CAHS –CAQ Đống Đa, Hà Nội đã kiểm tra hành chính nhà nghỉ Minh Hồng, tại số 11 ngõ 804 đường Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, phát hiện tại đây có 1 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Bên cạnh đó, lực lượng Công an phát hiện nhà nghỉ này còn “nuôi” rất nhiều nhân viên nữ phục vụ bán dâm.

Tại thời điểm tra, chủ cơ sở kinh doanh là Bùi Minh Hồng (Sn 1973) chỉ xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Khi kiểm tra thực tế, Công an phát hiện tại phòng 101 có một đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm. Đối tượng mua dâm là Đ, Sn 1988, trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội; đối tượng bán dâm là N, Sn 1985, quê ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Ngoài ra còn phát hiện có 4 nhân viên nữ khác đang ngồi chờ khách tới mua dâm.

Chủ nhà nghỉ, Bùi Minh Hồng.

Chủ nhà nghỉ, Bùi Minh Hồng.

Đấu tranh khai thác tại chỗ, Đ khai nhận, được Nguyễn Thị Bích Hạnh, trú tại ngõ 22 Tôn Thất Tùng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, giới thiệu và sắp xếp bố trí đưa Đ và 2 người bạn của Đ đến nhà nghỉ Minh Hồng mua dâm.

Tại nhà nghỉ, Hạnh đã đặt vấn đề với Bùi Minh Hồng thuê phòng để Đ và bạn Đ mua dâm với gái bán dâm ngay tại nhà nghỉ. Còn Hạnh ra quán nước đầu ngõ đợi. Ngay sau đó, Hạnh bị Công an mời về trụ sở làm việc.

Trước đó, Hạnh báo giá mua dâm với Đ là 500 nghìn đồng/lượt. Khi tới nơi, Đ đặt 3 phòng nghỉ và đưa cho chủ nhà Bùi Minh Hồng 1 triệu đồng.

Theo lời khai của các cô gái được "nuôi" tại nhà nghỉ Minh Hồng để phục vụ bán dâm, hàng ngày, thông qua sự bố trí sắp xếp của Bùi Minh Hồng, họ sẽ bán dâm cho khách với giá là 200 nghìn đồng/lượt.

Đối tượng môi giới Nguyễn Thị Bích Hạnh.

Đối tượng môi giới Nguyễn Thị Bích Hạnh.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an quận Đống Đa đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Bùi Minh Hồng và Nguyễn Thị Bích Hạnh về 2 hành vi “chứa mại dâm” và “môi giới mại dâm”.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục