Giả vờ mượn xe máy và điện thoại của “cửu vạn” xong chiếm đoạt

  • 24/04/2021 13:18
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Công an thành phố Bắc Giang đã điều tra làm rõ và thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Nguyễn Hồng Quang (SN1977), trú tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 16-4, Công an thành phố Bắc Giang tiếp nhận đơn trình báo của anh Giáp Văn T (SN2000), trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang về việc bị 1 đối tượng mượn xe và điện thoại xong chiếm đoạt.

Cụ thể khoảng 11h00 ngày 26-3, anh Đặng Đình C (SN 2000), trú tại huyện Tân Yên gọi anh T đi bốc gỗ thuê cho một người đàn ông đang mua gỗ tại xưởng của ông Nguyễn Văn Tuyên (1957), ở phường Đa Mai, TP Bắc Giang.

Tại đây, người đàn ông là khách mua hàng của nhà ông Tuyên đã mượn xe điện thoại và bảo anh T cứ ở lại bốc gỗ lên xe ô tô, rồi nói đi có việc chút quay lại. Anh T đợi mãi và gọi điện thoại cho đối tượng nhưng không quay lại trả tài sản.

Trước dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản của đối tượng, anh T đã trình báo cơ quan công an. Ngay sau nhận thông tin cơ quan công an đã nhanh chóng điều tra, xác minh và xác định Quang có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tin cùng chuyên mục