Fellaini lên tiếng sau cú "cùi chỏ" vào mặt Zabaleta

  • 27/03/2014 23:58
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Tiền vệ người Bỉ cho biết pha phạm lỗi với Zabaleta chỉ là vô ý. Anh khẳng định mình không hề cố tình chơi xấu đối phương trong pha tranh chấp đó.

Marouane Fellaini đã lên tiếng sau những cáo buộc về hành động chơi xấu của anh với Pablo Zabaleta trong trận derby thành Manchester. Anh khẳng định pha va chạm này chỉ là vô ý.

Tiền vệ người Bỉ của Man Utd đã cho hậu vệ Zabaleta của Man City nhận một cú “cùi chỏ” vào mặt trong một pha tranh chấp. Trọng tài Michael Oliver chỉ rút ra thẻ vàng để cảnh cáo Fellaini. Nhiều người cho rằng quyết định này là quá nhẹ tay khi anh lẽ ra phải bị truất quyền thi đấu vì pha đánh nguội của mình
Fellaini lên tiếng sau cú "cùi chỏ" vào mặt Zabaleta ảnh 1
Fellaini chỉ phải nhận thẻ vàng sau cú "cùi chỏ" vào mặt Zabaleta


Tuy nhiên, tân binh của Quỷ Đỏ khẳng định anh không hề có ý chơi xấu với đối thủ, Anh cho biết chính Zabaleta đã tự… húc đầu vào khuỷu tay của mình:

"Tôi chắc chắn không có ý làm chuyện đó" - Fellaini chia sẻ với Daily Mail. "Tôi đã đưa tay lên để chiếm ưu thế trong pha tranh chấp bóng và  Zabaleta đã va vào nó. Thật không may cho anh ấy khi chịu cú va chạm này. Động tác của tôi trong tình huống ấy không hề có ý tấn công mà chỉ đơn thuần là để che bóng".

Thất bại của Man United trong trận derby đã khiến mục tiêu dự Champions League của họ càng đi xa tầm với. Quỷ Đỏ hiện đang kém đến 12 điểm so với vị trí thứ tư của Arsenal.

Tin cùng chuyên mục