Fan cuồng M.U ngủ trong nhà vệ sinh để xem đại chiến Arsenal

  • 23/11/2016 07:44
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTD.VN - 2 CĐV của M.U đã trốn trong nhà vệ sinh và ngủ qua đêm ở đây nhằm mục kích tận mắt đoàn quân của Jose Mourinho thi đấu với Arsenal tại Old Trafford vào ngày hôm sau. 

Cặp CĐV của M.U, được cho là sinh viên, đã vào SVĐ vào cuối ngày thứ Sáu khi tham gia chuyến du lịch thăm “Nhà hát của những giấc mơ”. Trước lúc tour du lịch kết thúc, họ trốn trong một nhà vệ sinh, nơi bộ đôi này ngủ qua đêm, nhưng bị nhân viên an ninh phát hiện vào sáng thứ Bảy.

Fan của M.U qua đêm trong nhà vệ sinh để xem trận đấu với Arsenal nhưng bất thành

Fan của M.U qua đêm trong nhà vệ sinh để xem trận đấu với Arsenal nhưng bất thành

Những fan cuồng của Quỷ đỏ sau đó bị nhân viên an ninh giao cho cảnh sát. Tuy nhiên, các nhà chức trách từ chối bắt giữ cặp CĐV này.

M.U cho biết, không có nguy cơ nào đe dọa đến an ninh trận đấu với Arsenal (hòa 1-1) sau khi tất cả những người góp mặt tại Old Trafford đều phải đi qua hàng rào kiểm soát và máy dò kim loại.

“Chúng tôi chào đón bất kỳ ai tới xem trận đấu tại Old Trafford, nhưng họ (2 sinh viên) đã đi quá xa” – người phát ngôn của M.U nói – “Thực tế, họ không đe dọa đến an ninh trận đấu bởi chúng tôi đã có những biện pháp kiểm tra kỹ lưỡng từ trước đó”.

Vụ việc 2 CĐV trốn trong nhà vệ sinh tại sân Old Trafford xảy ra 6 tháng sau khi trận đấu giữa M.U và Bournemouth phải lùi lại 20 phút vì nhân viên an ninh phát hiện ra một gói nghi là bom gắn ở phía sau cánh cửa nhà vệ sinh.

2 khán đài của Old Trafford lập tức được sơ tán sau khi thông tin về gói nghi là bom được phát đi trước lúc trận đấu bị hủy bỏ và toàn bộ 75.000 CĐV phải rời SVĐ.

Cảnh sát sau đó sử dụng chó nghiệp vụ để rà soát toàn bộ SVĐ trước lúc điều lực lượng rà phá bom mìn của quân đội tới can thiệp vì nghi ngờ đây là thiết bị nổ có điều khiển.

Gói tình nghi là bom sau đó được xác định chỉ là thiết bị giả vô tình bị bỏ lại sau một buổi tập luyện.

Trận đấu giữa M.U và Arsenal sau đó kết thúc với tỷ số 1-1. Olivier Giroud là tác giả của bàn thắng muộn giúp “Pháo thủ” kiếm được 1 điểm quý giá, với Ander Herrera là người ghi bàn thắng cho Quỷ đỏ.

Tin cùng chuyên mục