Fan Arsenal phẫn nộ trước thông tin Cesc Fabregas gia nhập Chelsea

  • 13/06/2014 06:15
  • 0 bình luận
  • Minh Trần
  • In bài
ANTĐ - Khi ở Arsenal, Fabregas từng tuyên bố anh sẽ không bao giờ ký hợp đồng với một đội bóng Anh nào nữa, anh còn có ý mỉa mai Fernando Torres vì đã "phản" Liverpool để chuyển tới thi đấu cho Chelsea. Vậy mà giờ đây chính Cesc đã đi ngược lại với tuyên ngôn của bản thân. Đương nhiên, các fan hâm mộ Arsenal đã ngay lập tức phản ứng.

Thông tin nóng nhất trên thị trường chuyển nhượng (TCCN) châu Âu trong những giờ qua chính là việc tiền vệ tài hoa Cesc Fabregas chính thức gia nhập Chelsea, với mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng. 

Fan Arsenal phẫn nộ trước thông tin Cesc Fabregas gia nhập Chelsea ảnh 1
Fabregas lại mặc đúng chiếc áo số 4

Ngay sau khi biết được thông tin người đội trưởng một thời của "Pháo thủ" giờ đã là người của đại kình địch Chelsea, một fan hâm mộ Arsenal đã đốt chiếc áo số 4 của tiền vệ người Tây Ban Nha để tỏ ý phẫn nộ. 

Fan Arsenal phẫn nộ trước thông tin Cesc Fabregas gia nhập Chelsea ảnh 2 Cổ động viên đốt áo đấu của Fabregas
Các cổ động viên Arsenal từng đã rất phẫn nộ với việc chân sút số 1 của họ là Robin Van Persie dứt áo rời đội bóng để chuyển tới thi đấu cho kình địch Manchester United. 

Fan Arsenal phẫn nộ trước thông tin Cesc Fabregas gia nhập Chelsea ảnh 3
Chiếc áo đấu của Van Persie cũng bị CĐV đốt không thương tiếc


Tuy nhiên, Persie không hề có những phát biểu "mạnh mồm" như Fabregas về chuyện đi, ở của mình. 

Sở dĩ các fan hâm mộ Arsenal tại Việt Nam phẫn nộ là bởi Cesc từng tuyên bố: "Tôi sẽ không ký hợp với bất kỳ đội bóng Anh nào khác như Torres". 

Vẫn biết rằng đời cầu thủ rất ngắn ngủi, chuyện các cầu thủ hướng về những nơi trả lương cao là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Tuy nhiên, Fabregas từng nói chắc như đinh đóng cột về chuyện sẽ không tới đầu quân cho đội bóng Anh nào khác, vậy mà anh chỉ sau 2 năm khoác áo Barcelona, Cesc đã phản lại tuyên bố của chính mình để đầu quân cho Chelsea. 

Fan Arsenal phẫn nộ trước thông tin Cesc Fabregas gia nhập Chelsea ảnh 4
Fabregas đi ngược lại tuyên bố "mạnh mồm" của mình


Chắc chắn Cesc sẽ còn phải đón nhận vô số lời chỉ trích từ báo chí lẫn các cổ động viên của Arsenal trong những năm thi đấu cho Chelsea sắp tới.

Tin cùng chuyên mục