• Phơi bày sự thật chống phá núp dưới “Giải thưởng nhân quyền” tự tán dương, trao thưởng

  Phơi bày sự thật chống phá núp dưới “Giải thưởng nhân quyền” tự tán dương, trao thưởng

  ANTD.VN - Chẳng phải ai khác mà chính cái gọi là “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” có trụ sở tại California (Mỹ) đã tự phơi bày bộ mặt thật của một tổ chức chuyên chống phá Nhà nước, chế độ ta khi một lần nữa lặp lại chiêu trò cũ - trao “Giải thưởng nhân quyền” mà mục đích của nó đã bị “vạch mặt chỉ tên” từ lâu.

 • Cảnh giác với thủ đoạn gieo rắc hoài nghi về sự lãnh đạo của Đảng

  Cảnh giác với thủ đoạn gieo rắc hoài nghi về sự lãnh đạo của Đảng

  ANTD.VN - Niềm tin của dân là sức mạnh của Đảng, là yếu tố trung tâm có ý nghĩa quan trọng hàng đầu để có thể biến mục tiêu của Đảng thành hiện thực. Chính vì thế, các thế lực thù địch và những kẻ cơ hội chính trị luôn tìm mọi cách gieo rắc sự hoài nghi nhằm phá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với cách mạng Việt Nam.

 • Nhận diện các thủ đoạn núp bóng “kiến nghị”, “góp ý” để chống phá

  Nhận diện các thủ đoạn núp bóng “kiến nghị”, “góp ý” để chống phá

  ANTD.VN - Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng đang diễn ra sôi nổi nhằm vạch đường hướng phát triển cũng như lựa chọn những nhân sự lãnh đạo xứng đáng cho tương lai phát triển của đất nước. Song đây cũng là lúc mà các thế lực phản động, thù địch, cơ hội chính trị trong và ngoài nước tìm đủ mọi thủ đoạn để chống phá.

 • Vạch mặt sự chống phá thâm hiểm trước thềm đại hội Đảng các cấp

  Vạch mặt sự chống phá thâm hiểm trước thềm đại hội Đảng các cấp

  ANTD.VN - Đấu tranh để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ta trước sự chống phá quyết liệt từ bên ngoài cũng như đấu tranh chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” là việc làm thường xuyên và lâu dài, song cuộc đấu tranh “kép” này cần phải mạnh mẽ hơn khi mà các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước đang gia tăng cường độ chống phá trong bối cảnh tiến tới Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng lần thứ XIII.

 • Lấy Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân để "tự soi", "tự sửa"

  Lấy Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân để "tự soi", "tự sửa"

  ANTD.VN - Ngày 23-8, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị.

 • Trẻ hóa không có nghĩa là chạy theo số lượng

  Trẻ hóa không có nghĩa là chạy theo số lượng

  ANTD.VN - Thế hệ trẻ đang cần môi trường thực tiễn để có thêm cơ hội rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành và từ đó, các cấp ủy đảng có thể chọn ra được những cá nhân xuất sắc, bổ sung vào đội ngũ nhân lực cấp cao trong tương lai gần...

 • Ai vi phạm, không đủ năng lực sẽ được thay thế bởi những người xứng đáng hơn

  Ai vi phạm, không đủ năng lực sẽ được thay thế bởi những người xứng đáng hơn

  ANTD.VN - Thượng tá Dương Đức Hải, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng CSGT, CATP Hà Nội nhấn mạnh yêu cầu trên với tất cả chỉ huy, CBCS trong đơn vị, tại Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019, được đơn vị tổ chức ngày 30-7.

 • Chủ động trong mọi tình huống, xứng đáng là lá chắn thép bảo vệ bình yên cho nhân dân

  Chủ động trong mọi tình huống, xứng đáng là lá chắn thép bảo vệ bình yên cho nhân dân

  ANTD.VN - Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh yêu cầu trên đối với Bộ Tư lệnh CSCĐ (Bộ Công an), tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm, được Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức vào ngày 28-6.

 • Xây dựng cơ chế phòng ngừa chặt chẽ để "không thể tham nhũng"

  Xây dựng cơ chế phòng ngừa chặt chẽ để "không thể tham nhũng"

  ANTD.VN - Sáng 21/1, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ 15 dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng ban Chỉ đạo, để kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động năm 2018, đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

 • Xử lý trí thức - đảng viên sai phạm không phải là kỳ thị cả đội ngũ

  Xử lý trí thức - đảng viên sai phạm không phải là kỳ thị cả đội ngũ

  ANTD.VN - Sau khi báo chí, công luận gần đây thông tin về việc xử lý những sai phạm của ông Chu Hảo theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương, dư luận cán bộ, đảng viên và nhân dân bày tỏ sự đồng tình. Tuy nhiên, trên mạng xã hội và đài, báo nước ngoài lại xuất hiện một số ý kiến cố tình làm sai lệch sự việc với dụng ý nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam; cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đang kỳ thị, “gạt ra bên lề”, “đánh” những trí thức “chân chính”…

 • Không thể xuyên tạc giá trị độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam

  Không thể xuyên tạc giá trị độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam

  ANTD.VN - Ngày nay, nói đến cụm từ “độc lập, tự do”, không chỉ nhân dân Việt Nam mà hầu hết các dân tộc trên thế giới đều biết đến đó là giá trị tinh thần cao cả của dân tộc Việt Nam, do Chủ tịch Hồ Chí Minh khái quát. Tư tưởng “Không có gì quý hơn độc lập, tự do” được sản sinh từ các cuộc kháng chiến kiên cường, bất khuất chống thực dân, đế quốc xâm lược của dân tộc ta.

 • Không thể xuyên tạc bản chất chế độ dân chủ xã hội chủ nghĩa do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo

  Không thể xuyên tạc bản chất chế độ dân chủ xã hội chủ nghĩa do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo

  ANTD.VN -  Chế độ dân chủ xã hội chủ nghĩa (XHCN) ở Việt Nam ngày nay do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng. Bản chất của chế độ đó là quyền làm chủ của nhân dân gắn liền với bảo vệ độc lập dân tộc do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo theo con đường của Chủ nghĩa Mác-Lênin.

 • Giữa cuộc sống yên bình, vạch mặt kẻ phá bĩnh lạc lõng!

  Giữa cuộc sống yên bình, vạch mặt kẻ phá bĩnh lạc lõng!

  ANTD.VN - Có lần, một nhà báo người Đức, vốn hứng thú đặc biệt với các vấn đề chính trị - xã hội, hỏi tôi: “Việt Nam đã thay đổi như thế nào trong mấy thập kỷ qua?”. Không kịp phản ứng nhanh bằng các con số thống kê cụ thể, tôi chỉ kịp lấy câu chuyện của bản thân ra làm minh họa, để anh ta tự đối chiếu. Tôi kể cho anh ta về việc bố mẹ tôi, hai cán bộ Nhà nước đã nuôi 4 con lợn và 15 con gà trong gian vệ sinh của căn hộ tập thể rộng 24m2 trên tầng 4, để có thêm tiền cho 3 chị em tôi ăn học trong những năm 1990 ra sao. Anh bạn người Đức tròn mắt, chỉ thốt lên được mỗi một từ “amazing”, tiếng Việt có nghĩa là “thật đáng kinh ngạc”.

 • Mọi "kịch bản" biểu tình phi pháp đều thất bại trước khối đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam

  Mọi "kịch bản" biểu tình phi pháp đều thất bại trước khối đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam

  ANTD.VN - Gần đây trên mạng xã hội, các thế lực thù địch và phản động kêu gọi "tổng biểu tình" toàn quốc dịp 2-9. Không chỉ lợi dụng mạng xã hội để hô hào, các thế lực này còn "tuyên bố" sẽ liên tiếp phát động biểu tình đến khi nào lật đổ được chế độ cộng sản ở Việt Nam mới thôi.

 • Chiêu trò kêu gọi "tổng biểu tình" - đừng kéo mây đen về giữa trời quang!

  Chiêu trò kêu gọi "tổng biểu tình" - đừng kéo mây đen về giữa trời quang!

  ANTD.VN - Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng Tết Độc lập - kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, thật lố bịch khi gần đây xuất hiện những lời kêu gọi “tổng biểu tình”, “một cách mạng tháng Tám lần thứ hai”… Từ thấm thía giá trị thiêng liêng của hòa bình, tự do, độc lập, mỗi người dân yêu nước chân chính cần nói không với những lời kêu gọi đó, không thể chấp nhận những lời kêu gọi kéo mây đen về giữa trời quang!

 • Triển khai các Quyết định về công tác cán bộ của lực lượng An ninh mạng, chống tội phạm công nghệ cao

  Triển khai các Quyết định về công tác cán bộ của lực lượng An ninh mạng, chống tội phạm công nghệ cao

  ANTD.VN - Ngày 21-8, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.