Em dâu Giggs muốn chồng tha thứ

  • 24/12/2011 08:35
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Cô em dâu Natasha vừa thổ lộ với giới truyền thông rất hối hận vì đã "ăn nằm" với Ryan Giggs và muốn ông chồng Rhodri tha thứ.
Em dâu Giggs muốn chồng tha thứ

Natasha đã trở nên nổi tiếng sau sandal với Ryan Giggs

Kiếm được nhiều tiền hơn sau scandal với lão tướng Quỷ Đỏ. Vậy mà một thời gian sau, cô em dâu Natasha lại tỏ ra ăn năn và muốn được ông chồng Rhodri tha thứ. Mới đây, Natasha lại lên báo nhưng không phải để kể tiếp chuyện tình trái đạo của cô với người anh chồng nổi tiếng. Thay vào đó, Natasha thổ lộ ước mong người chồng Rhodri Giggs-em trai Ryan Giggs, tha thứ và trở lại với mình.

“Đây là năm tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi biết mình đáng bị lên án. Tôi đã phản bội Rhodri khi lén lút quan hệ với anh ruột của chồng. Dẫu vậy, tôi hy vọng thời gian sẽ chữa lành vết thương lòng mà tôi gây ra cho Rhodri và anh ấy sẽ trở lại”, Natasha cho biết.

"

"

Cô em dâu hối hận vì quan hệ với Ryan và muốn quay về với chồng

Cô nàng cho rằng mình thật ngu ngốc khi lao theo mối tình tội lỗi với Ryan Giggs trong suốt 8 năm. Tôi cảm thấy thích thú khi được một người nổi tiếng chú ý và muốn lên giường với mình. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phù phiếm, tiếc rằng tôi nhận ra điều này đã muộn. Cảm giác trong tôi lúc này chỉ thấy tội lỗi, tôi xứng đáng bị trừng phạt".

Natasha cũng không ngần ngại lấy “tấm gương” của bà chị dâu Stacey Giggs để thuyết phục Rhodri: “Vợ Ryan Giggs đã tha thứ cho anh ta sau tất cả mọi chuyện để giữ cho gia đình được toàn vẹn. Tôi luôn mong chồng mình cũng sẽ độ lượng như vậy để chúng tôi lại được bên nhau”.

“Tôi biết rất khó để Rhodri tha thứ cho mình sau tất cả mọi chuyện như vậy. Nhưng tôi không muốn cuộc hôn nhân của mình tan vỡ. Tôi cảm thấy mình vẫn còn cơ hội để hàn gắn với chồng, nhất là khi Ryan Giggs đã bước ra khỏi cuộc đời tôi. Tôi sẽ kiên nhẫn chờ đến ngày Rhodri trở về nhà bên tôi và các con”, Natasha tâm sự.

Tin cùng chuyên mục