Đoan Trang tái xuất với nhạc xưa, kết hợp cùng Quang Dũng

  • 21/07/2015 09:14
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Cặp đôi Đoan Trang - Quang Dũng sẽ cùng nhau mang lại điều thú vị trong một nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở chương trình Tình khúc vượt thời gian vào ngày 25-7. 

Với chủ đề "Chuyện đêm mưa", Đoan Trang và Quang Dũng sẽ có màn kết hợp đầy thú vị trong ca khúc "Mưa hồng" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây được coi là điểm nhấn, sự mới lạ mà cả hai dành tặng cho khán giả trong chương trình "Tình khúc vượt thời gian" vào ngày 25-7 tại Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh.


Trước đó, Quang Dũng cũng đã thể hiện ca khúc "Diễm xưa" dành tặng cho người yêu nhạc. Được biết, hai ca khúc "Diễm xưa", "Mưa hồng" được vị nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn viết ra để dành tặng cho hai mối tình đẹp đầy thơ mộng của mình với hai chị em ruột là Ngô Vũ Bích Diễm và Ngô Vũ Dao Ánh.Đoan Trang tái xuất với nhạc xưa, kết hợp cùng Quang Dũng ảnh 1

Sau thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ, Đoan Trang bắt đầu tăng tốc hơn trong các hoạt động âm nhạc gần đây

Trong chương trình này, những tình khúc mưa bất hữu như:

Thương nhau ngày mưa, Mưa nửa đêm, Lạnh trọn đêm mưa...

sẽ được tái hiện lại qua giọng ca vượt thời gian: Bảo Yến, Thái Châu. Bên cạnh đó, các ca sĩ trẻ như: Kasim Hoàng Vũ, Hoàng Bách, Thanh Ngọc, Quốc Thiên,... sẽ cùng nhau tạo nên một không gian âm nhạc mới mẻ, cảm nhận tâm tư của nhạc sĩ bằng hơi thở, suy nghĩ trẻ trung của thời đại ngày nay đến với khán giả. 

Tin cùng chuyên mục