TP. HCM

Điều tra nam thanh niên chết bất thường tại công trình đang xây

  • 24/08/2016 09:21
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Sau bữa cơm chiều nam thợ hồ nghe tiếng kêu cứu của bạn mình dưới tầng trệt, liền chạy xuống thì phát hiện nạn nhân đã nằm sõng soài. Được sơ cứu tại chỗ và đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h đêm 23/8, người dân sống xung quanh ngôi nhà đang thi công nằm sâu trong hẻm 27, đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, nghe tiếng hô hoán kêu cứu phát ra từ đây. Mọi người nhanh chóng chạy đến thì phát hiện một nam công nhân đang tìm cách sơ cứu cho bạn mình ở tầng trệt.

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Người dân nhanh chóng thuê taxi đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi được gọi đến người tài xế từ chối chở và bỏ đi, mọi người phải thuê taxi khác để chuyển nạn nhân đến bệnh viện, nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Vụ việc nhanh chóng được người dân nhanh chóng trình báo lên Công an phường 15, quận Bình Thạnh, để xử lý.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên.

Bước đầu xác định, nguyên nhân tử vong là do điện giật, nạn nhân là Trần Quang Hóa (SN 1991, ở tỉnh Thanh Hóa) vừa xin vào làm ở công trình nói trên được 3 ngày thì xảy ra vụ việc đau lòng. Sau khi nhận hung tin, gia đình nạn nhân đến Công an phường 15 khóc lóc thảm thiết.

Tin cùng chuyên mục