Đề cử vai con dâu trong "Cả một đời ân oán" Giải thưởng VTV Awards

  • 09/04/2018 06:45
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Diễn viên Lan Phương (vai Diệu - cô con dâu thực dụng, mưu mô, khuynh đảo cả gia đình nhà chồng trong bộ phim truyền hình “Cả một đời ân oán”) đã chính thức được đề cử ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng - giải thưởng Ấn tượng VTV Sắc màu 2018 (VTV Awards).
Đề cử vai con dâu trong "Cả một đời ân oán" Giải thưởng VTV Awards

“Cả một đời ân oán” là phiên bản Việt của “Cô dâu bạc triệu” - bộ phim nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) từng gây “bão” màn ảnh nhỏ châu Á. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống đầy sóng gió của các nhân vật trong Vũ Gia - một gia đình giàu sang, sở hữu những công ty có sức ảnh hưởng lớn trên thương trường. Trong phim, Diệu luôn dày công “bày binh bố trận” để có được gia sản nhà chồng. 

Đạo diễn - nghệ sỹ ưu tú Trọng Trinh cho biết: “Khi quay phần hai “Cả một đời ân oán”, Lan Phương đang mang thai. Tuy nhiên, cô ấy vẫn diễn rất “sung”, rất thật. Trong nhiều cảnh, chúng tôi phải nhắc Lan Phương về điều đó và dặn cô ấy nên chú ý hơn đến sức khỏe. Qua diễn xuất của Lan Phương, nhân vật Diệu trở nên rất sinh động, góp phần quan trọng làm nên sức hút của phim”.

Cùng với Lan Phương, nhiều nghệ sỹ khác cũng được đề cử ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng - giải thưởng Ấn tượng VTV Sắc màu 2018: nghệ sỹ ưu tú Mỹ Uyên, Hồng Diễm (phim “Cả một đời ân oán”), Kim Tuyến (phim “Mộng phù hoa”), Phương Oanh (phim “Ngược chiều nước mắt”), Hồng Kim Hạnh (phim “Thương nhớ ở ai”).

Giải thưởng VTV Awards được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình, nhân vật tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (tính từ tháng tám năm trước đến hết tháng bảy năm sau).

Tin cùng chuyên mục