Đàm Vĩnh Hưng - Thanh Hà ngồi ghế nóng "Trời sinh một cặp"

  • 14/02/2017 08:31
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Đàm Vĩnh Hưng và nữ danh ca hải ngoại Thanh Hà giữ vai trò giám khảo chương trình “Trời sinh một cặp” phát sóng vào thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Khác với nhiều dự đoán Mỹ Tâm hoặc Hồ Ngọc Hà sẽ sánh đôi cùng Đàm Vĩnh Hưng, giám khảo ngồi chiếc ghế nóng còn lại của chương trình "Trời sinh một cặp" là nữ danh ca hải ngoại Thanh Hà. 

Thanh Hà là một trong những giọng ca rất được yêu mến với chất giọng truyền cảm, da diết và khắc khoải. Cô từng được nhắc tới trong quyển sách “Coming Home” của một tác giả người Mỹ ở New York viết về những người con lai Mỹ, trong đó nữ ca sĩ được mô tả là một trong những cô gái lai Mỹ thành công trong sự nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng - Thanh Hà ngồi ghế nóng "Trời sinh một cặp"

Những năm đầu thập niên 90, Thanh Hà nổi tiếng trong giới yêu âm nhạc bằng sự nồng nàn và đầy nội lực trong giọng ca. Với những ca khúc như: Biển nhớ, Cám ơn người tình, Gởi người yêu dấu,... Thanh Hà đã chiếm trọn cảm tình của khán giả trong suốt 20 năm đi hát cho đến nay. 

"Trời sinh một cặp" là sân chơi hấp dẫn dành cho các nghệ sĩ nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau (trừ âm nhạc) yêu ca hát tranh tài. Chương trình nhận được chú ý của khán giả khi có giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và các gương mặt Huấn luyện viên nổi tiếng tài năng như: Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo, Vũ Hà.

Tin cùng chuyên mục