Đàm Vĩnh Hưng "kéo quân" ra Hà Nội làm show

  • 14/11/2012 09:55
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 20-11 tới, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các "chiến binh" trong đội của mình ra Hà Nội tổ chức đêm nhạc mang tên "Nhạc tình muôn thuở" tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô.
Đêm “Nhạc tình muôn thuở” sẽ bao gồm những ca khúc quen thuộc của Đàm Vĩnh Hưng như: Bài Thánh ca buồn, Thao thức vì em, Lâu đài tình ái... Cũng trong chương trình này, nam ca sĩ được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt" sẽ giới thiệu những bài hát nhạc xưa lần đầu thu âm và chưa từng thể hiện trên sân khấu để tặng cho khán giả. 
Đàm Vĩnh Hưng "kéo quân" ra Hà Nội làm show ảnh 1

Cùng với Đàm Vĩnh Hưng, những thí sinh trong đội The Voice do anh huấn luyện cũng sẽ góp mặt trong chương trình. Những cái tên được nhiều khán giả yêu mến như: Xuân Nghi, Đồng Lan, Ngọc Luân, Kim Cương, Hằng Bing Boong... sẽ mang tới những màn song ca ấn tượng với vị HLV của mình cho khán giả. Bên cạnh đó là những màn kết hợp giữa các thành viên trong đội với nhau mang tới sức trẻ cho đêm nhạc.

Cũng trong đêm nhạc, những ca khúc ấn tượng đã được thể hiện ở Giọng hát Việt sẽ một lần nữa được các thí sinh thể hiện.

Đây không phải lần đầu tiên những thí sinh trong đội Đàm Vĩnh Hưng được dịp thể hiện tài năng trên sân khấu lớn. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên đưa các thí sinh trong đội của mình tới những sự kiện giải trí hay đi hát tại các phòng trà danh tiếng tại TP.HCM. Tuy nhiên, có thể nói đây là đêm nhạc riêng đầu tiên của đông đủ các thí sinh The Voice với vị HLV của mình.

Tin cùng chuyên mục