Đắk Lắk: Phát hiện nhiều hộp đạn dưới nền nhà

  • 21/07/2017 19:20
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20-7, ông Ngô Thảo cư trú tại số nhà 209, tổ 5, khối 2, phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trong lúc sửa nhà, gia đình ông có thuê thợ đào hầm rút thì phát hiện nhiều hộp đạn dưới nền nhà. 
Số đạn pháo được phát hiện dưới nền nhà ông Thảo

Số đạn pháo được phát hiện dưới nền nhà ông Thảo

Gia đình ông Thảo đã trình báo sự việc với UBND phường Ea Tam. Nhận được tin báo Ban chỉ huy Quân sự phường Ea Tam đã xuống khảo sát nắm tình hình và báo cáo lên Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột xử lý.

Tiếp nhận thông tin Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột đã xuống thu gom nhiều hộp đạn pháo với hàng trăm viên đạn đưa về vị trí an toàn chờ xử lý. Ông Trần Văn Hai-Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự phường Ea Tam cho biết thêm: Sau khi Ban chỉ huy Quân sự thành phố thu gom các hộp đạn, pháo ban đầu chở đi, người dân tiếp tục đào nền nhà lại phát hiện thêm các hộp đạn pháo. Hiện chúng tôi đã báo cáo lên cấp trên để có hướng thu gom tổng thể, đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân.

Tại hiện trường, kho đạn pháo này được người dân phát hiện cách mặt đất khoảng 1m, Ban chỉ huy Quân sự phường Ea Tam đã cắt cử người trông coi trong lúc chờ cấp trên xử lý, cũng như khuyến cáo gia đình ông Thảo không được tự ý đào xới, đưa các hộp đạn, pháo lên khỏi vị trí nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản. 

Tin cùng chuyên mục