Cười với "Gia đình Addams"

  • 27/10/2019 07:52
  • 0 bình luận
  • TR.N.
  • In bài
ANTD.VN - “Gia đình Addams” (The Addams Family) phiên bản hoạt hình 2019 mang đến tiếng cười thư giãn cho khán giả mặc dù có nhiều yếu tố kỳ quái.
Cười với "Gia đình Addams"

Là tác phẩm có thương hiệu văn hóa đại chúng hơn 80 năm qua (1938 đến nay) từ người họa sĩ tài hoa Charles Addams, “Gia đình Addams” từng đến với khán giả phim ảnh qua 2 bộ phim cùng tên ra mắt đầu thập niên 90: “The Addams Family” (1991) và “Addams Family Values” (1993). Nay với “Gia đình Addams” 2019 - tác phẩm trở thành phim hoạt hình công nghệ 3D tân tiến thay cho phiên bản cũ có diễn viên đóng. Phần hình ảnh và dung mạo nhân vật khá biểu cảm là điểm nhấn của phim. Nhiều tình tiết, lời thoại cũng được thêm thắt, làm mới phù hợp với thế kỷ 21. 

Gia đình Addams với những cá tính lập dị bị cộng đồng người kỳ thị và xua đuổi đến một nơi ở riêng. Họ vẫn không tránh khỏi những rắc rối do cô hàng xóm Margaux đỏm dáng và mưu mô gây ra. Phim chọn kết thúc có hậu và gửi đến khán giả nhiều độ tuổi thông điệp về tình cảm gia đình, về việc “hãy là chính mình”, hãy phát huy sở trường của riêng mình thay vì cố làm theo yêu cầu và trông đợi từ người khác.

Không gây sự hoảng sợ thông thường, “Gia đình Addams” lại mang đến khán giả sự hài hước vui vẻ, nhịp chân thư giãn với các ca khúc gốc được thổi vào tiết tấu hiện đại. Bộ tứ nhân vật lừng danh: vợ chồng Gomez và Morticia luôn tạo thần thái lạnh lùng, sắc cạnh, Wednesday ảm đạm chán chường nhưng luôn yêu gia đình và một Pugsley trái khoáy, tính cách vừa ngỗ nghịch vừa đáng yêu. Bộ phim được lồng tiếng bởi các ngôi sao như Charlize Theron (vai Morticia Addams), Oscar Isaac, Chloe Grace Moretz, Allison Janney…

Tin cùng chuyên mục