Top 3 phim nước ngoài kỳ bí ra rạp vào dịp Halloween năm nay

  • 24/10/2019 12:04
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Rạp chiếu mùa Halloween năm nay sẽ chứng kiến cuộc đổ bộ của 3 bộ phim đặc sắc thuộc 3 thể loại khác nhau song đều có điểm chung là mang thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình. 

Gia đình Addams 

Top 3 phim nước ngoài kỳ bí ra rạp vào dịp Halloween năm nay ảnh 1

Xuất hiện từ năm 1930 trên tạp chí The New Yorker, gia đình Addams đã trở thành một trong những biểu tượng nổi bật trong văn hóa đại chúng Mỹ. Dàn nhân vật kinh điển đầy kỳ quặc này sẽ trở lại màn ảnh rộng vào dịp Halloween theo một cách hoàn toàn mới lạ trong siêu phẩm hoạt hình "Gia đình Addams".

Ở phiên bản điện ảnh lần này, bố Gomez và mẹ Mortica đang háo hức chuẩn bị cho chuyến viếng thăm của đại gia đình nhân dịp tham dự “Sabre Mazurka” – một nghi lễ đánh dấu sự trưởng thành của cậu bé Pugsley để chính thức trở thành một người đàn ông của gia đình. Câu chuyện còn kể về hành trình “nổi loạn” của cô con gái Wednesday và những câu chuyện “dở khóc dở cười” khi nhà Addams hòa nhập với thế giới của người bình thường.

Phim được "cầm trịch" bởi hai đạo diễn Greg Tiernan (phim "Sausage Party") và Conrad Vernon (loạt phim "Shrek", "Monsters vs. Aliens", "Sausage Party"), chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25-10-2019.

Đại dịch tử thần

Top 3 phim nước ngoài kỳ bí ra rạp vào dịp Halloween năm nay ảnh 2

Là bộ phim độc lập về zombie (xác sống) đầu tiên của Venezuela, "Đại dịch tử thần" (tựa đề gốc: Infection) xoay quanh việc virus dại bùng phát đột biến tại đất nước này. Dịch bệnh đã biến người dân thành những sinh vật hung dữ và thèm khát thịt người. Từ đó, đất nước trở hỗn loạn và sự sợ hãi bao trùm khắp nơi. Mặc dù tình thế đang rất nguy hiểm, nhưng bác sĩ Adam Vargas vẫn quyết định dấn thân vào hành trình xuyên qua những vùng đất nhiễm bệnh để đi tìm con trai mình.

Với cách khai thác mới lạ về một chủ đề đã cũ, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả một cuộc chiến nghẹt thở với những zombie khát máu cùng bài học về tình phụ tử không kém phần ý nghĩa. 

Phim chính thức ra rạp đến với khán giả Việt Nam vào ngày 31-10-2019. 

Salma và điều ước nhiệm màu

Top 3 phim nước ngoài kỳ bí ra rạp vào dịp Halloween năm nay ảnh 3

"Salma và điều uớc nhiệm màu" kể về cuộc phiêu lưu đầy cam go mà cũng hấp dẫn của cô bé Salma và hai người anh trai nuôi, Jorge và Pedro trong cuộc hành trình kỳ bí để tìm lại bố mẹ mình. Bộ phim còn giúp khán giả khám phá lễ hội của những người ở bên kia thế giới và những nét văn hóa độc đáo của đất nước Mexico màu sắc. Bên cạnh đó, tác phẩm hoạt hình này này còn mang đến bài học sâu sắc về tình cảm gia đình cùng câu chuyện dũng cảm đáng ngưỡng mộ của nhân vật chính. Đây hứa hẹn là bộ phim không thể bỏ lỡ cho cả trẻ em và người lớn vào dịp Halloween năm nay.

Phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 1-11-2019.

Tin cùng chuyên mục