Cuộc sống "hậu" ly hôn của NSND Trần Nhượng

  • 09/06/2019 15:32
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi cuộc hôn nhân thứ 2 đổ vỡ, NSND Trần Nhượng trở lại với cuộc sống độc thân ở tuổi 67. NSND Trần Nhượng cho biết, anh quyết định sẽ sống một mình dù con trai ngỏ ý muốn đón anh về ở cùng.

Một thời gian sau khi chính thức công khai chuyện đã chia tay người vợ thứ 2 sau gần 10 năm chung sống, NSND Trần Nhượng trở lại cuộc sống độc thân và dành phần lớn thời gian cho công việc. Xuất hiện tại một sự kiện mới đây diễn ra tại Hà Nội, NSND Trần Nhượng nhận được sự quan tâm của nhiều người vì nom anh gầy đi trông thấy. Nam nghệ sĩ sinh năm 1952 thừa nhận, anh sút gần 10kg nhưng không phải do biến cố hôn nhân vừa trải qua khiến tinh thần và sức khỏe bị sa sút, mà chủ yếu do thói quen ăn uống không được điều độ như trước.

NSND Trần Nhượng tâm sự, hiện tại ông thích sống một mình mặc dù cậu con trai – diễn viên Bình Trọng đang xây nhà và có mong muốn đón bố về sống cùng. Nam diễn viên gạo cội kể, Bình Trọng làm nhà và dành riêng cho anh một tầng, bảo “bố muốn thiết kế thế nào cho đúng ý thì làm”, rồi thúc giục anh về sống cùng con cháu cho vui, song anh một mực từ chối. Điều này cũng dẫn đến tin đồn bố con anh bất hòa nên không sống được với nhau. Kỳ thực, NSND Trần Nhượng bảo, anh sống tự do quen rồi.

NSND Trần Nhượng và con trai - diễn viên Bình Trọng

NSND Trần Nhượng và con trai - diễn viên Bình Trọng

Nói thêm về chuyện trở lại với cuộc sống độc thân ở tuổi không còn trẻ, lại ở một mình một nhà, NSND Trần Nhượng tiết lộ, anh hầu như toàn ăn uống bên ngoài chứ không nấu nướng. Có hôm, anh quên không ăn sáng và đến tận chiều mới ăn bữa đầu tiên trong ngày. Một dạo thấy anh gầy quá, người thân và bạn bè giục anh đi khám thử xem có bị bệnh gì không. Tuy nhiên sau cả ngày làm đủ các xét nghiệm, các bác sĩ kết luận sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu gì bất thường và cũng chẳng có bệnh tình gì đáng kể, ngoài một vài chỉ số hơi cao hoặc hơi thấp.

Cũng theo NSND Trần Nhượng, sau khi ly hôn, anh tập trung thời gian nhiều hơn cho công việc. Mới đây, anh cũng chính thức nhận quyết định bổ nhiệm chức Phó Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam. Trên trang mạng xã hội cá nhân, NSND Trần Nhượng cũng thường xuyên chia sẻ những thông tin, hình ảnh về các chuyến đi và công việc nghệ thuật của mình.

NSND Trần Nhượng và người vợ thứ 2 thời cả hai còn gắn bó với nhau

NSND Trần Nhượng và người vợ thứ 2 thời cả hai còn gắn bó với nhau

Nhắc lại lý do dẫn đến cuộc hôn nhân lần thứ 2 đổ vỡ, NSND Trần Nhượng khẳng định, chẳng ai lại không muốn đi đến tận cùng của một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên trong cuộc sống, để làm được điều đó lại không phải muốn là được. Cả anh và người vợ thứ 2 đều như nhiều cặp đôi khác, có đủ lý do để dẫn đến việc chia tay, song mọi chuyện đã qua và anh cũng không muốn “đào sâu” về chuyện đó.

Cũng theo NSND Trần Nhượng, nhiều người cứ nghĩ nghệ sĩ như ông lúc nào cũng đào hoa và có bóng hồng bên cạnh nhưng kỳ thực không phải thế. Ngoài những lúc vui vẻ với mọi người, ông cũng có những lúc nuốt nướt mắt vào trong. Sau 2 lần ly dị, ở thời điểm hiện tại, NSND Trần Nhượng chia sẻ, có lẽ ông sẽ không bước chân vào cuộc sống hôn nhân thêm một lần nào nữa.

Cuộc sống "hậu" ly hôn của NSND Trần Nhượng

NSND Trần Nhượng từng kết hôn lần đầu tiên khi anh 21 tuổi. Cuộc hôn nhân với người vợ tan vỡ khi cả hai đã có 22 năm chung sống và có với nhau 3 người con, trong đó có một người con nối nghiệp anh là diễn viên Bình Trọng. Nhiều năm sau khi chia tay người vợ này, qua sự giới thiệu của diễn viên Hoàng Yến, NSND Trần Nhượng quyết định tái hôn với Bích Vân - người phụ nữ kém mình 23 tuổi. Cuộc hôn nhân thứ 2 cũng kéo dài gần 10 năm, từ năm 2009 và đến giữa năm 2018 thì cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”.

Người vợ thứ 2 của NSND Trần Nhượng chia sẻ, dù cả hai đã chia tay song vẫn giữ liên lạc và đi ăn uống với nhau như hai người bạn. Chị còn nói vui với NSND Trần Nhượng rằng sau  này nếu như anh có ốm đau gì thì chị vẫn sẽ về chăm sóc nếu như anh chưa có ai.

Tin cùng chuyên mục