Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2019 tràn ngập sắc màu Manulife Việt Nam

  • 09/12/2019 16:11
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Hơn 500 nhân viên, đại lý và người thân của cán bộ, nhân viên Manulife Việt Nam đã tham gia vào cuộc chạy và gây quỹ 200 triệu cho trẻ em.

Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội là hoạt động cộng đồng thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, doanh nghiệp và bạn bè quốc tế có tấm lòng thiện nguyện, muốn chung tay nhằm thúc đẩy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn. 

Đây là lần thứ 16 Manulife Việt Nam – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đến từ Canada – đồng hành cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Quỹ VinaCapital nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn. 

Đội ngũ nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam cùng nhau lan tỏa lòng tốt đến cộng đồng

Đội ngũ nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam cùng nhau lan tỏa lòng tốt đến cộng đồng

Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội là hoạt động thiện nguyện thường niên với sự đồng hành tài trợ của Manulife Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ kim cương và là đơn vị có số lượng tình nguyện viên tham gia rất đông đảo để mang đến một ngày cuối tuần thật ý nghĩa. 

Không chỉ đơn thuần là hoạt động gắn kết giữa đội ngũ nhân viên, đại lý của Manulife Việt Nam mà đây còn là hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng thông qua việc cổ vũ người dân vận đồng cùng ứng dụng MOVE. ManulifeMove là một ứng dụng khuyến khích người dùng xây dựng lối sống tích cực và lành mạnh. Ứng dụng giúp người dùng đếm số bước chân di chuyển trong ngày để quy đổi thành những phần thưởng thú vị.  

Đại diện Manulife Việt Nam trao tặng séc tài trợ 200 triệu đồng hỗ trợ cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Manulife Việt Nam trao tặng séc tài trợ 200 triệu đồng hỗ trợ cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh việc tài trợ cho các sự kiện chạy bộ cộng đồng và marathon chuyên nghiệp với quy mô lớn như Terry Fox Run, Hanoi Run for Children, Techcombank Run và Manulife Đà Nẵng Marathon, Manulife Việt Nam còn đẩy mạnh việc phát triển và quảng bá ứng dụng hiện đại Manulife MOVE thân thiện với người dùng, cổ vũ lối sống lành mạnh và tích cực tại Việt Nam.

Chia sẻ về hoạt động này, ông Kim Fleming – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Cuộc chạy bộ vì trẻ em Hà Nội 2019 là một cơ hội quý báu cho đại gia đình Manulife cùng nhau gắn kết và chung tay hỗ trợ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội. Qua đó, góp phần khẳng định cam kết phát triển bền vững của Manulife tại thị trường Việt Nam”.

Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội hiện nay đã trở thành một chương trình có uy tín và sức lan tỏa rộng rãi tại Hà Nội, thu hút hàng ngàn người dân thủ đô và bạn bè quốc tế tham gia, quyên góp trung bình khoảng 1 tỉ đồng mỗi năm từ các hoạt động gây quỹ từ cộng đồng. 

Toàn bộ số tiền quyên góp sau khi trừ đi chi phí tổ chức sẽ được dùng để hỗ trợ điều trị cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Quỹ Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation. 

Quỹ VinaCapital tiếp tục quản lí, điều phối quỹ để tối ưu hóa việc sử dụng tiền tài trợ, đảm bảo minh bạch và quy trình cho hoạt động. Việc ghi nhận, sử dụng và phân phối số tiền quyên góp được kiểm toán bởi Công ty Kiểm toán KPMG.

Tin cùng chuyên mục