Công ty Mỹ đầu tiên mở tour du lịch đường biển tới Cuba

  • 18/03/2016 06:23
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài

ANTĐ - Công ty tàu du lịch Fathom  (Mỹ) sẽ khởi động chuyến du lịch đường biển đầu tiên tới Cuba vào tháng 5 tới. Chuyến đi kéo dài 7 ngày sẽ đưa du khách tham quan một số cảng của quốc đảo Caribe này, trước khi trở về thành phố Miami.

Con tàu Adonia 1 với khoảng 700 du khách sẽ tới Cuba vào 1-5

Con tàu Adonia 1 với khoảng 700 du khách sẽ tới Cuba vào 1-5

Trang web của Fathom thông báo vẫn còn chỗ trong hành trình với giá từ 1.800USD - 7.320USD. Dự kiến, tàu du lịch Adonia 1 với tối đa 704 du khách sẽ tiến đến Havana vào ngày 1-5.

Theo lịch trình, 2 ngày đầu là dành cho các hoạt động văn hóa ở Havana, ngày thứ ba vui chơi trên biển, ngày thứ tư tàu tới Cienfuegos, ngày thứ năm tới Santiago de Cuba. Tàu neo tại Santiago ngày thứ sáu và ngày cuối cùng sẽ về Miami. “Chúng tôi đang đi tiên phong và rất vui mừng đón tiếp mọi người cùng tham gia trải nghiệm này”, ông Tara Russell - Chủ tịch Fathom cho biết. 

Đầu tuần này, Chính phủ Mỹ đã công bố các quy định mới để tiếp tục thúc đẩy thương mại và du lịch với Cuba. Hôm 16-3, Nhà Trắng thông báo, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ đến Cuba cùng vợ, 2 con gái và mẹ vợ vào ngày 20-3.

Theo Aldianews

Tin cùng chuyên mục