Quảng Ngãi

Công bố quyết định giảm thời hạn phạt tù cho phạm nhân

  • 27/08/2016 07:46
  • 0 bình luận
  • Trần Văn
  • In bài
ANTD.VN - Hướng đến chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chiều 26-8, Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho một số phạm nhân cải tạo tốt đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ngãi.  

Theo đó, Hội đồng xét giảm án, tha tù tỉnh Quảng Ngãi đã xét giảm án chấp hành hình phạt tù cho 3 phạm nhân đang chấp hành án tại phân trại quản lý cải tạo phạm nhân thuộc Trại giam Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Các phạm nhân được giảm án lần này bị các tội: Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng; tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng; cướp tài sản và cố ý gây thương tích. Phạm nhân được giảm án hình phạt tù nhiều nhất là 5 tháng, ít nhất là 4 tháng. 

Giảm án cho các phạm nhân cải tạo tốt là một trong những chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc Việt Nam, nhằm động viên các phạm nhân phấn đấu rèn luyện trở thành người lương thiện có ích cho xã hội.

Tin cùng chuyên mục