Cô gái nảy lòng tham "thó" phong bì USD của bạn trai

  • 18/01/2018 19:14
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTD.VN - Lợi dụng người bạn trai ngoại quốc ra ngoài mua rượu, Vân lấy chiếc phong bì 6.000 USD, rồi chốt cửa ra về…

Chiều 18-1, đưa Trần Thị Vân (SN 1991, trú trú ở phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) ra xét xử, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt nữ bị cáo này 15 tháng tù (hưởng án treo) về tội “Trộm cắp tài sản”. Bị hại trong vụ án là ông Takagi Masahiro (SN 1960), quốc tịch Nhật Bản.

Trước đó, Tòa án Hà Nội làm rõ Trần Thị Vân và ông Takagi Masahiro vốn có quan hệ tình cảm nam nữ với nhau. Sau một thời gian trở về Nhật Bản, tháng 2-2017, ông Takagi Masahiro tiếp tục trở lại Việt Nam làm việc và được công ty thuê cho một căn hộ tại khu đô thị Time City để ở.

Tối 28-8-2017, Vân đến căn hộ của doanh nhân người Nhật Bản chơi. Tại đây, do người đẹp muốn uống rượu vang đỏ nên ông Takagi Masahiro bảo Vân ở nhà chờ, còn mình thì ra ngoài mua rượu về chiều bạn gái.

Nhưng khi người đàn ông người Nhật Bản vừa rời khỏi nhà thì Vân lập tức lục lọi chiếc cặp xách của bạn trai và chiếm đoạt phong bì có 6.000 USD bên trong rồi vội chốt cửa ra về.

Mang rượu về nhà nhưng không thấy bạn gái đâu và khi kiểm tra tài sản, ông Takagi Masahiro phát hiện chiếc phong bì USD đã “biến mất”. Xác định bạn gái là thủ phạm, người đàn ông Nhật Bản liền trình báo cơ quan công an. Và đúng 1 ngày sau, Trần Thị Vân ra đầu thú, đồng thời giao nộp tang vật trộm cắp. 

Tin cùng chuyên mục