[CLIP] 'Shipper hotboy' bị Cảnh sát Cơ động phát hiện giấu đủ loại ma túy

  • 23/03/2020 13:19
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Nam thanh niên sáng sủa mặc đồng phục của người làm nghề "ship" (shipper) đã bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) chặn dừng để kiểm tra. Đối tượng này thể hiện sự bất thường khi mặc 2 lớp áo khoác, dù trời khá oi bức. Kết quả là ở lớp áo sâu nhất, nhiều gói ma túy đủ loại được giấu ẩn bên trong.

Rạng sáng 22-3-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Trung úy Nguyễn Trọng Tuân làm tổ trưởng, tuần tra trên địa bàn quận Thanh Xuân theo kế hoạch.

Đến 3h sáng, trên đường Vũ Tông Phan (phường Hạ Đình), tổ CSCĐ phát hiện một nam thanh niên đi xe máy, mặc trang phục "shipper" và có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Đáng chú ý, dù thời tiết lúc đó khá oi bức nhưng đối tượng này lại mặc 2 lớp áo khoác.

Đối tượng còn rất trẻ nhưng đã liều lĩnh nhận lời "ship" một lượng lớn ma túy đủ loại

Đối tượng còn rất trẻ nhưng đã liều lĩnh nhận lời "ship" một lượng lớn ma túy đủ loại

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện "shipper" trên giấu trong lớp áo sâu nhất 11 gói nilon chứa tinh thể màu trắng, cùng 17 viên nén màu sắc khác nhau. Những gói nilon này được xác định là ma túy đá và ma túy tổng hợp. Ngoài ra, đối tượng này còn mang theo nhiều túi nilon nhỏ (túi chia), cùng dao gấp.

Danh tính của nam thanh niên trên được làm rõ là Hoàng Văn Định (SN 1996, trú tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Các gói ma túy ketamine và ma túy tổng hợp mà cảnh sát phát hiện trên người "shipper"

Các gói ma túy ketamine và ma túy tổng hợp mà cảnh sát phát hiện trên người "shipper"

Ban đầu, Định quanh co rằng, đây là số ma túy do anh ta mua về để sử dụng. Tuy nhiên, sau quá trình đấu tranh, khai thác, đối tượng này thừa nhận được "một người không quen biết" đặt giao số ma túy. Định cho biết, lúc nhận "hàng" được bọc trong băng dính đen và nilon, anh ta đã bóc ra và nhìn thấy rõ đó là ma túy, song vẫn nhận lời "ship".

Tuy nhiên, đối tượng khai chỉ được trả 200.000 đồng cho chuyến giao hàng này (?!). Định cũng nói "chưa biết ship cho ai", phải chờ phía đặt hàng nhắn tin cụ thể sau.

Kết quả giám định sau đó cho biết, các gói nilon đựng tinh thể màu trắng là ma túy loại ketamine, có tổng khối lượng 14,778 gr. Còn các viên nén ma túy tổng hợp có khối lượng 6,01 gr.

Dưới đây là video clip ghi lại sự việc:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Khi chúng tôi chặn dừng, kiểm tra đối tượng, anh ta tỏ ra khá bình tĩnh và chấp hành. Dù vậy, shipper này vẫn khá quanh co, khi thừa nhận biết là ma túy nhưng vẫn nhận lời vận chuyển, song lại nói chỉ nhận được mức phí 200 nghìn đồng".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Hạ Đình để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục