[CLIP] Gặp CSCĐ, đối tượng trình bày đang mang ma túy đá về 'cho em dùng'

  • 22/03/2020 15:15
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Lúc bị tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra, phát hiện gói ma túy đá khá lớn trong túi, nam thanh niên tỏ thái độ bình tĩnh. Người này trình bày rằng, anh ta mang ma túy về "cho em dùng" (?!). Trong túi anh ta có cả coóng dùng để hút ma túy đá.

Đêm 19-3-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 3, Tiểu đoàn CSCĐ số 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Bùi Minh Đoàn làm tổ trưởng, tuần tra trên địa bàn quận Long Biên theo kế hoạch.

Đến 23h25, trên đường Cổ Linh, tổ CSCĐ phát hiện 2 nam thanh niên đi trên 1 xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng giấu gói ma túy đá cỡ lớn trong túi áo, cùng bộ coóng hút

Đối tượng giấu gói ma túy đá cỡ lớn trong túi áo, cùng bộ coóng hút

Khi xuống xe, đối tượng ngồi sau tỏ ra quanh co, định bỏ đi trước với lý do "không cầm lái, không cần kiểm tra". Lập tức, cán bộ CSCĐ áp sát, giải thích rõ nhiệm vụ của tổ công tác, đồng thời yêu cầu người này trở về gần phương tiện để thực hiện việc kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện nam thanh niên trên giấu trong túi áo 1 gói nilon đựng đầy tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đây là ma túy đá, do anh ta mua với số tiền 800.000 đồng.

Danh tính của nam thanh niên trên được làm rõ là Nguyễn Văn Hòa (SN 1990, trú tại xã An Đạo, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ). Đáng chú ý, sau khi bị phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, Hòa tỏ ra quanh co, nói rằng "mua ma túy về... cho em trai dùng" (?!). Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện trong túi của đối tượng này có bộ coóng dùng để hút ma túy đá.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ công tác Cảnh sát Cơ động cho biết: "Trong quá trình làm nhiệm vụ, chúng tôi gặp một số người cự cãi rằng, họ chỉ ngồi sau xe máy, không cầm lái, nên không cần kiểm tra. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Chúng tôi bình tĩnh giải thích chức năng, nhiệm vụ và luôn kiên quyết làm tròn trách nhiệm của mình. Bởi như ở trường hợp vừa qua, đối tượng ngồi sau xe máy đã cầm trọn bộ đồ sử dung ma túy".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về công an phường sở tại để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục