Cháy rụi ngôi nhà hai tầng giữa trưa

  • 28/01/2015 17:40
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Giữa trưa, một đám cháy bất ngờ bùng phát và nhanh chóng bao trùm lấy căn nhà hai tầng. Rất may vào thời điểm đó, mọi người trong nhà đi vắng nên không có ai bị thương. Hơn 30phút sau, đám cháy mới được khống chế, tuy nhiên nhiều tài sản có giá trị trong căn nhà đã bị thiêu rụi.

Vào khoảng 11h45 trưa 28-1, nhà ông Đặng Thanh Tùng, tại khối 3, thị trấn Quán Hành, huyện Nghị Lộc, Nghệ An bỗng nhiên phát hỏa khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi. 

Vào thời điểm trên, hàng xóm cạnh nhà ông Tùng đang ăn cơm trưa thì ngửi mùi khét. Khi chạy ra ngoài quan sát thì phát hiện ngôi nhà hai tầng cũng là cửa hàng tạp hóa của gia đình ông Tùng bốc khói nghi ngút.

Cháy rụi ngôi nhà hai tầng giữa trưa ảnh 1

Lực lượng PCCC đang làm nhiệm vụ

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng tìm cách dập lửa đồng thời thông báo thông báo cho lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp. Khoảng 15 phút sau, 7 xe cứu hỏa với 80 cán bộ chiến sĩ PCCC đội số 2 thuộc Cảnh sát PCCC Nghệ An có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Ngoài ra gần 100 cán bộ, chiến sĩ công an huyện Nghi Lộc cùng công an xã, dân phòng cũng được điều động ra hiện trường để hỗ trợ dập lửa, đồng thời điều tiết giao thông trên tuyến đường qua ngôi nhà xảy ra cháy.

Cháy rụi ngôi nhà hai tầng giữa trưa ảnh 2

Nhiều đồ vật của các kiot tạp hóa cạnh ngôi nhà xảy ra cháy được di dời ra ngoài

Cháy rụi ngôi nhà hai tầng giữa trưa ảnh 3

Nhiều đồ vật có giá trị bị lửa thiêu rụi

Sau khoảng 30 phút nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Rất may, vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn cả gia đình ông Tùng đi ăn giỗ nên không có ai bị thương.

Tại hiện trường, ngôi nhà 2 tầng bị lửa thiêu cháy nham nhở. Nhiều đồ dùng trong nhà như bàn ghế, hàng hóa, xe máy đã bị thiêu rụi hoàn toàn. May mắn các chiến sĩ PCCC dập lửa kịp thời nên tài sản phía trên tầng 2 của ngôi nhà chỉ thiệt hại một số ít.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục