Cảnh sát Anh bắn hạ một đối tượng có vũ trang ở Thủ đô London

  • 10/04/2018 06:59
  • 0 bình luận
  • Hoàng Minh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 9-4, lực lượng cảnh sát Thủ đô London (Anh) đã bắn hạ một người đàn ông ở Romford, phía Đông London, sau khi đối tượng này tuyên bố đang sở hữu vũ khí. 
Cảnh sát Anh bắn hạ một đối tượng có vũ trang ở Thủ đô London

Theo đó, Cảnh sát London nhận được thông tin trên vào lúc 3h50 sáng cùng ngày (giờ địa phương) về việc một người đàn ông đang đe dọa những người khác và tuyên bố đang mang vũ khí.

Sau đó, đối tượng này đã bị bắn hạ lúc 4h45 sáng, chỉ sau gần 1 tiếng khi cảnh sát có mặt tại hiện trường. Trong khi đó, Văn phòng Hành vi Cảnh sát Độc lập của Anh sẽ thực hiện mở cuộc điều tra liên quan đến vụ việc trên, bởi hiện nay, London đang xảy ra rất nhiều vụ tấn công bằng dao được thực hiện bởi các đối tượng tình nghi thực hiện tấn công cực đoan. 

Cùng ngày, Sở Cảnh sát London cũng thông báo về việc bắt giữ một đối tượng, đồng thời lập hàng rào phong tỏa xung quanh khu vực dinh thự Cung điện Buckingham của Nữ hoàng Elizabeth II, sau khi cảnh sát chặn một chiếc xe tải màu trắng có dấu hiệu khả nghi ở khu vực gần đó. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi điều tra cụ thể, cảnh sát đã dỡ bỏ báo động và hàng rào phong tỏa vì chiếc xe trên không thuộc diện tình nghi của Cảnh sát London.

Tin cùng chuyên mục