Ca sĩ Sơn Tùng M-TP lên chức "ông bầu"

  • 26/07/2020 07:14
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sơn Tùng mở công ty giải trí riêng đã lâu, song gần đây mới chính thức ra mắt gương mặt nghệ sĩ đầu tiên đầu quân về công ty do mình quản lý. 
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP lên chức "ông bầu"
Sơn Tùng M-TP và Kay Trần

Sơn Tùng M-TP và Kay Trần

Mới đây trên trang Fanpage cá nhân chính thức M-TP, Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ đường link dẫn tới trang Fanpage mang tên M-TP Talent. Kèm theo đó, giọng ca gốc Thái Bình hào hứng gọi đây là “nơi dễ thương” kêu gọi mọi người cùng theo dõi để cập nhật những thứ mới mẻ sắp diễn ra tại đây. Trên thực tế, M-TP Talent chính là tên công ty mà nam ca sĩ thành lập từ tháng 10-2017 với ngành nghề kinh doanh chính được đăng ký là tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng cũng thổ lộ ý định sau 30 tuổi có thể sẽ giã từ sự nghiệp ca hát và một trong những việc anh muốn làm là lùi lại phía sau, dốc hết sức lực để đào tạo cho lớp kế cận. Vì thế việc ra mắt Fanpage M-TP Talent được cho là bước đi chính thức đầu tiên trên con đường trở thành “ông bầu” đào tạo ra các nghệ sĩ và tài năng trẻ.

Cùng thời điểm này, trên trang Fanpage M-TP Talent cũng xác nhận mình là một thành viên của tập đoàn M-TP Entertainment do Sơn Tùng sáng lập. Bên cạnh đó, trang này còn thông tin sẽ sớm cho ra mắt thế hệ tiếp theo. Trong khi người hâm mộ vẫn đang tới tấp chúc mừng Sơn Tùng thì mới đây, Fanpage M-TP Talent đã chính thức hé lộ danh tính nam nghệ sĩ đầu tiên “đầu quân” về nơi này, đó chính là ca sĩ trẻ có nghệ danh Kay Trần. Trang này khẳng định, Kay Trần đã trở thành nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent, không quên đính kèm thông tin địa chỉ hộp thư điện tử để ai có nhu cầu mời Kay Trần biểu diễn có thể liên hệ qua công ty.

Ngay khi thông tin Kay Trần trở thành “người cùng nhà M-TP” được công bố, nam ca sĩ này đã lập tức nhận được hàng chục nghìn bình luận chúc mừng từ cư dân mạng. Trước đó, Kay Trần từng xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt tại sự kiện Sky Tour 2019 của Sơn Tùng. Không chỉ vậy, trong bức ảnh Kay Trần chụp chung với Sơn Tùng được cư dân mạng lục lại từ cách đây 7 năm cho thấy, cả 2 từng có mối quan hệ thân thiết ngoài cuộc sống.

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa, sinh năm 1994 tại TP.HCM. Anh từng là một trong những gương mặt sáng giá cùng thời với Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh… Cùng với khả năng hát hay, nhảy giỏi, Kay Trần còn được biết đến là anh chàng nghệ sĩ đa năng, vừa là ca sĩ, vừa là Rapper, vừa là vũ công, vừa có khả năng sản xuất âm nhạc, lại có diễn xuất duyên dáng khi “lấn sân” phim ảnh. Kay Trần từng tâm sự, anh muốn mọi người gọi mình là một người đa năng và động lực lớn nhất của anh khi bắt tay làm bất cứ việc gì chính là tình yêu với nghề. 

Tin cùng chuyên mục