Sơn Tùng tiết lộ thói quen đón MV mới lên sóng

  • 12/07/2020 11:08
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Nam ca sĩ Sơn Tùng MTP thừa nhận mình thuộc mẫu người rất sợ cô đơn, nhưng trong nhiều hoàn cảnh lại chọn chỉ có một mình thay vì chia sẻ cảm xúc với người khác. 

Xuất hiện trong talkshow “Kinglive” mới đây, Sơn Tùng thẳng thắn chia sẻ, vào khoảnh khắc đón bài hát mới của mình ra mắt, anh ngồi một mình trong phòng để tận hưởng. Lý do như lời giọng ca gốc Thái Bình là bởi anh sợ cảm xúc của mình ảnh hưởng không tốt đến người khác. Nam ca sĩ tâm sự, những lúc một mình, anh có thể suy nghĩ mọi thứ sâu hơn với thái độ bình tĩnh. Vả lại, từ trước đến nay, khi buồn một điều gì đó, anh rất sợ người khác nhìn thấy.

Mổ xẻ về nỗi sợ này, Sơn Tùng cho biết, anh sợ mọi người không hiểu nỗi buồn của mình thì sẽ nghĩ anh yếu đuối. Mà kể cả có hiểu đi chăng nữa thì chắc chắn cảm xúc của anh sẽ vẫn khiến họ lo lắng và đó là điều anh không bao giờ muốn. Vì thế, trong mỗi dịp sinh nhật hay các dịp kỷ niệm đặc biệt của anh cũng chỉ có mặt những người thân thiết nhất. 

Cũng theo Sơn Tùng, mọi người vẫn bảo anh cô đơn vì suốt ngày chỉ thấy lang thang trong nhà, bạn bè thì cũng chỉ có mấy nhân viên, vài ba người bạn thân ở nhạc viện. Thực tế, anh lại không hề cảm thấy mình cô đơn mà trái lại, tự thấy mình rất đầy đủ về mặt tình cảm và không có nhu cầu tìm kiếm hay mở rộng thêm các mối quan hệ khác. Anh quan niệm, tất cả các mối quan hệ xung quanh mình đều là nhân duyên và hiện tại những mối nhân duyên mà anh có đã rất đủ đầy.

Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó ông Trời tặng thêm cho anh 1 người nữa thì đó vẫn sẽ là nhân duyên. Sơn Tùng bảo anh không nhất thiết phải đi ra ngoài tìm kiếm người này, người kia để có thêm những tình cảm khác. Đặc biệt, Sơn Tùng bất ngờ thổ lộ về ý định sau 30 tuổi có thể anh sẽ giã từ sự nghiệp ca hát. Thay vào đó, anh muốn chọn lựa con đường dốc hết sức lực để đào tạo cho lớp sau.

Nam ca sĩ thừa nhận, mỗi thế hệ mới xuất hiện đều mang theo những sức mạnh và sự mới mẻ mà chính những thế hệ đi trước như anh cũng bị ảnh hưởng. Vậy nên với kinh nghiệm, vốn sống và những gì mình đã tích lũy được trong những năm hoạt động nghệ thuật vừa qua, anh muốn lùi lại phía sau, đứng ở một vai trò khác. Bên cạnh đó, anh cũng xác định từ sau 30 tuổi sẽ dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và gia đình, xây dựng một tổ ấm nhỏ bên người mình yêu thương.

Tin cùng chuyên mục