Bước nhảy hoàn vũ tiếp tục "chuộng" Trần Ly Ly

  • 17/05/2012 16:21
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Giống với đạo diễn Quang Dũng, nhờ có những nhận xét khá trọng tâm về chuyên môn được khán giả khen ngợi, Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng Liveshow 7 của Bước nhảy hoàn vũ.
Trần Ly Ly là một trong những nữ biên đạo múa được đánh giá cao tại Việt Nam. Cô được biết tới qua những vở diễn kết hợp với Trung tâm Văn hóa Pháp như  Tự họa, Mẹ và Bong bóng hay vở múa lớn  Một ngày thực hiện năm 2006. Trước đó, vào năm 2005, cô từng đạt giải thưởng của Hội nghệ sĩ múa. Năm 2007, tên tuổi của Trần Ly Ly được biết tới nhiều hơn khi cô làm biên đạo múa cho chương trình Đẹp Fashion Show 5 – Bí ẩn của linh hồn.
Bước nhảy hoàn vũ tiếp tục "chuộng" Trần Ly Ly ảnh 1
Biên đạo múa Trần Ly Ly tiếp tục ngồi ghế nóng
cùng Khánh Thi, Quốc Bảo và Chí Anh

Phải tạm nghỉ 2 tuần phát sóng, Liveshow thứ 7 của cuộc thi tới đây sẽ mang chủ đề nhảy Freestyle (tự do) được dự đoán sẽ có nhiều bất ngờ thú vị bởi các thí sinh có thời gian khá dài để tập luyện nên các bài thi hứa hẹn sẽ hấp dẫn và đa dạng hơn, bên cạnh đó là sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Yến với điệu nhảy Rumba đầy lãng mạn và ngọt ngào, trong vai trò khách mời.

Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã đi được gần một nửa chặng đường và tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 thí sinh phải nói lời chia tay cuộc thi, đó là Á hậu Hoàng My, MC Tuấn Tú, diễn viên Quách Ngọc Ngoan và diễn viên Huỳnh Đông. Trong 6 thí sinh còn lại ở chương trình, Minh Hằng, Vân Trang và Trương Nam Thành là top3 thí sinh được đánh giá tốt, đạt số điểm cao và luôn giữ được phong độ ổn định trong mỗi đêm thi.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3, chủ nhật tới, 20-5-2012.

Tin cùng chuyên mục