Vụ án kinh hoàng ở Papua New Guinea

Bố loạn luân bị con gái “xử tử”

  • 18/06/2013 07:07
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mai
  • In bài
ANTĐ - Một cô gái 18 tuổi đã chặt đầu cha ruột sau khi bị người cha cưỡng hiếp nhiều lần. 

Sự việc xảy ra ngày 11-6 vừa qua tại ngôi làng tên Rang, ở phía tây Papua New Guinea vào ngày mẹ cô gái cùng hai đứa em đến thăm nhà họ hàng và ngủ lại qua đêm. Những người dân cùng thôn cho rằng người cha ác thú đáng bị “xử” như vậy nên đã từ chối giao nộp cô cho cảnh sát.

Linh mục địa phương Lucas Kumi cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, cô gái đã tới tự thú với trưởng thôn. Đến hiện trường, mọi người đều kinh hãi trước xác chết không đầu. Lợi dụng lúc không có ai ở nhà, người cha đã tới phòng con gái và liên tục cưỡng hiếp chính con mình. Khi trời sáng, ông ta còn muốn tiếp tục giở trò một lần nữa, nhưng cô gái vớ được một con dao và vụ việc đau lòng đã xảy ra. “Chúng tôi cho rằng, cô bé vô tội, mọi người cùng thống nhất bảo vệ cô gái, đồng thời không có ý định an táng tử tế cho người cha đó” – ông Lucas Kumi nói thêm.

Tại Papua New Guinea, các hành vi phạm tội như cưỡng hiếp, mưu sát, mại dâm ngày một tăng. Để ngăn chặn tình hình này, chính phủ nước này gần đây đã cho phép thi hành lại án tử hình.

(Theo Cri.cn)

Tin cùng chuyên mục