Big C dùng công nghệ điện toán đám mây để phục vụ người tiêu dùng

  • 10/02/2015 18:24
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài

ANTĐ - Hệ thống siêu thị Big C vừa ứng dụng giải pháp điện toán đám mây của Microsoft tại Việt Nam nhằm xây dựng môi trường làm việc linh hoạt và hiệu quả hơn cũng như nâng cao khả năng phục vụ người tiêu dùng.

Big C dùng công nghệ điện toán đám mây để phục vụ người tiêu dùng ảnh 1

Big C tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng

Theo thỏa thuận giữa hệ thống Siêu thị Big C và Microsoft, Big C sẽ là tập đoàn bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp đám mây Office 365 của Microsoft vào hoạt động của doanh nghiệp, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng thông qua việc gia tăng năng suất trên toàn hệ thống, tối ưu hóa các chi phí vận hành, đồng thời vẫn đảm bảo được tính an toàn và bảo mật ở mức cao nhất.

Office 365 là giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp, sở hữu những tính năng được 60% các doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới thuộc Fortune 500 sử dụng trong một năm vừa qua.

Tiếp cận theo cách mới, tích hợp sâu với dịch vụ điện toán đám mây, thông qua các ứng dụng được cải tiến đột phá, trở nên mạnh mẽ hơn, thông minh hơn, Microsoft Office 365 còn được tối ưu hóa cho công nghệ cảm ứng, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác trên các thiết bị cảm ứng như máy tính bảng, smartphone  từ bất cứ đâu, trên hầu hết các thiết bị đang có.

Thêm vào đó, người dùng thuê bao Office 365 được quyền lưu trữ 1TB dữ liệu trên OneDrive. Dung lượng khổng lồ này giúp đảm bảo chắc chắn cho nhân viên các doanh nghiệp có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, năng suất và thuận tiện như trên các thiết bị tại văn phòng với mọi dữ liệu trên đám mây luôn được đồng bộ thời gian thực.

Theo ông James Scott- Tổng Giám đốc Big C Việt Nam, hệ thống siêu thị Big C đang tiếp tục chú trọng vào việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị nhất, biến Big C thành điểm đến mua sắm yêu thích của mọi gia đình.

Ứng dụng CNTT hiện đại vào hoạt động quản lý chính là một trong những giải pháp chiến lược cho sự phát triển bền vững của Big C. Giải pháp đám mây là một trong những quyết định đầu tư tiên phong trong ngành bán lẻ tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục