Bé trai 14 tuổi bi bắt vì đăng clip sex với bạn cùng tuổi

  • 05/04/2012 14:41
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một cậu bé đã bị cảnh sát bắt vì đã đăng clip sex của mình cùng với một cô bạn cùng tuổi trên mạng xã hội Facebook.

Video này đã được chia sẻ giữa các học sinh tại trường học và đã trở thành mối lo ngại đáng sợ nếu hàng nghìn thanh niên trong cả nước xem được. Một cậu bé 14 tuổi đã thản nhiên đăng tải một clip khiêu dâm của mình cùng với bạn gái cùng tuổi trên trang xã hội Facebook. Cậu bé đến từ Cheltenham, Gloucestershire, nước Anh và không học cùng tường với cô bạn gái. 

Các bậc phụ huynh học sinh tại trường trung học ở Gloucestershire, nước Anh, nơi cậu bé đang theo học, đã vô cùng bức xúc. Hiệu trưởng của trường là ông Lawrence Montagu cũng đã viết thư cảnh báo đến các bậc phụ huyng, để họ kiểm soát con mình chặt chẽ hơn.

Bé trai 14 tuổi bi bắt vì đăng clip sex với bạn cùng tuổi ảnh 1
Trường học tại Gloucestershire

Thanh tra Andy Matheson cho biết sự cố như vậy là một vấn đề mới nảy sinh tại các quốc gia đang phát triển. Việc đăng tải hay chia sẻ các đoạn phim, các hình ảnh khiêu dâm ngày càng trở nên phổ biến hơn trên Internet. Đặc biệt, với các thiết bị công nghệ ngày càng thông minh, thì việc lan truyền được thực hiện với tốc độ chóng mặt.

"Những gì nhiều người không nhận ra rằng ngay sau khi họ chia sẻ một bức ảnh với người khác, cho dù qua tin nhắn MMS hoặc bằng cách đăng trên một trang web mạng xã hội, họ bị mất kiểm soát hình ảnh đó, và trong khi hình ảnh có thể được xóa , nó có thể dễ dàng được sao chép bằng bất kỳ hình thức nào.

"Một thực tế rất phổ biến trong giới trẻ tại thời điểm này là 'sexting' - hành động gửi các bức ảnh tình dục rõ ràng, chủ yếu là giữa các điện thoại di động. Nếu đối tượng của hình ảnh là dưới 18 thì những người gửi, sở hữu hoặc chia sẻ hình ảnh sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự. Hậu quả để lại thực sự khá nghiêm trọng đối với người có liên quan.

Điều đáng buồn cho sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, lại khiến cho giới trẻ dễ dàng tiếp xúc với các nội dung khiêu dâm. 

Theo The Sun

Tin cùng chuyên mục