45 SV của Học viện CSND, nhận học bổng từ quỹ Prudence VN

  • 25/09/2012 18:23
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Hôm nay (25-9), Quỹ Prudence Việt Nam thuộc Cty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức lễ trao học bổng cho các sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn của Học viện. 
45 SV của Học viện CSND, nhận học bổng từ quỹ Prudence VN ảnh 1
Các sinh viên của Học viện CSND nhận học bổng


Đây là lần đầu tiên Prudential tài trợ chương trình học bổng này cho Học viên Cảnh sát Nhân dân. Theo đó 45 sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập giỏi sẽ được trao tặng 45 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Ý nghĩa của chương trình học bổng này không chỉ nhằm mục đích hỗ trợ một phần kinh phí cho các sinh viên trong sinh hoạt học tập, mà còn là hoạt động biểu dương những nỗ lực vượt khó đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Hỗ trợ giáo dục là một trong những trọng tâm trong hoạt động xã hội của Prudential Việt Nam Ngoài chương trình này, Prudential Việt Nam còn tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ giáo dục khác trên khắp cả nước với hàng trăm suất học bổng cho học sinh sinh viên, như học bổng dành cho sinh viên nghèo khuyết tật trên địa bàn Hà Nội, chương trình như Học bổng Chevening, Giải thưởng Trần Văn Ơn, Giải thưởng Võ Trường Toản, cuộc thi “Prudential – Văn hay chữ tốt” và nhiều chương trình khác.

Công ty BHNT Prudential Việt Nam là công ty thành viên của Tập đoàn Prudential Plc Anh Quốc được cấp phép hoạt động tại Việt Nam tháng 10/1999. Hơn 12 năm qua, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã phát triển mạnh trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh những nỗ lực phát triển kinh doanh, Công ty đã đóng góp một nguồn ngân sách đáng kể cho nhiều hoạt động xã hội, tài trợ nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng trên toàn quốc và được Chính phủ ghi nhận.

Với cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam, Công ty BHNT Prudential Việt Nam quyết định thành lập Quỹ Prudence Việt Nam, chính thức hoạt động từ đầu năm 2011 với mong muốn đóng góp hơn nữa cho lợi ích cuộc sống của người dân thông qua việc xây dựng và thực hiện các chương trình HĐXH từ thiện ý nghĩa, mang lại tác động xã hội.

Quỹ Prudence Việt Nam sẽ có 3 mảng chương trình trọng điểm: Giáo dục đào tạo, Hoạt động sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng với tổng ngân sách là 10 triệu đô la Mỹ cho 5 năm hoạt động (2011 – 2015)

Tin cùng chuyên mục