Xuân Trường kiến tạo bàn thắng ở trận ra mắt Incheon Utd

  • 05/04/2016 17:42
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTĐ - Lương Xuân Trường vừa có màn ra mắt ấn tượng, khi kiến tạo bàn mở tỉ số trong trận Incheon United thắng FC Goyang 2-0 tại R-League, vừa diễn ra chiều nay 5-4-2016.

R-League là giải đấu dành cho đội dự bị của các CLB tham dự K-League, giải đấu số 1 Hàn Quốc. Dù vậy, đây cũng là một sự khởi đầu rất tốt của cựu tiền vệ HAGL và tuyển U19 Việt Nam.

Xuân Trường kiến tạo bàn thắng ở trận ra mắt Incheon Utd ảnh 1

Xuân Trường mang số áo 60

Ở trận này, Xuân Trường đã chứng tỏ được vai trò điều phối nơi tuyến giữa. Anh là người chuyền bóng gián tiếp để Kym Kyung-min mở tỉ số, trước khi một cầu thủ khác ấn định chiến thắng 2-0 cho Incheon.

Đây là màn ghi điểm rất tốt của cựu tiền vệ HAGL và tuyển U19 Việt Nam. Anh đã chứng tỏ khả năng hòa nhập rất nhanh, cùng lối chơi kỹ thuật và đầy hiện đại. HLV Kim Do-hoon của Incheon rõ ràng có lý do để tin tưởng ở anh trong thời gian tới, nhất là ở đấu trường K-League mà đội 1 của Incheon đang thi đấu.

Xuân Trường kiến tạo bàn thắng ở trận ra mắt Incheon Utd ảnh 2

Xuân Trường (hàng sau, thứ 2 từ trái qua) trong đội hình xuất phát của đội dự bị Incheon

Hiện tại, không như Xuân Trường, hai cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở Nhật là Tuấn Anh (Yokohama) và Công Phượng (Mito Hollyhock) đều chưa được ra sân 1 phút nào cho đội bóng mới.

Cùng xem pha kiến tạo của Xuân Trường cho đồng đội:

Tin cùng chuyên mục